Công an thông tin vụ nổ súng trấn áp tội phạm trước cổng Trường ĐH Hải Phòng

Thứ Tư, ngày 13/05/2020 07:57 AM (GMT+7)

Tới hiện trường sau khi nhận được tin báo, phát hiện một nhóm thanh niên đi xe máy, cầm hung khí tấn công một nhóm khác trong quán nước, Công an quận Kiến An (Hải Phòng) đã nổ súng để trấn áp, khống chế các đối tượng.

Công an thông tin vụ nổ súng trấn áp tội phạm trước cổng Trường ĐH Hải Phòng - 1

Ảnh cắt từ clip

Chiều tối 12-5 trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một vụ hỗn loạn ngay trước cổng trường Đại học Hải Phòng (quận Kiến An, TP Hải Phòng) và có 2 tiếng nổ như tiếng súng.

Theo nội dung đoạn clip, 1 người đàn ông đội mũ bảo hiểm, mặc quần short màu đỏ cùng những người đàn ông khác đang trấn áp một số thanh niên ngay trước cổng trường Đại học Hải Phòng.

Sau đó, người đàn ông này cầm theo vật giống súng rượt đuổi theo những người bỏ chạy và bắn chỉ thiên. Khoảng hơn 10 giây sau đó, 1 tiếng nổ khác nghi tiếng súng tiếp tục vang lên ngay tại khu vực này.

Ngay sau đó, đoạn clip trên đã gây được sự quan tâm của dư luận.

Công an thông tin vụ nổ súng trấn áp tội phạm trước cổng Trường ĐH Hải Phòng - 2

Nơi xảy ra vụ nghi nổ súng

Đêm 12-5, một lãnh đạo Công an quận Kiến An xác nhận có vụ nổ súng trên ngay trước cổng trường Đại học Hải Phòng.

Theo thông tin ban đầu, hồi 15 giờ ngày 12-5, Công an quận Kiến An nhận được tin báo tại cổng trường Đại học Hải Phòng (nằm trên đường Phan Đăng Lưu, Kiến An) xuất hiện một số đối tượng tụ tập, có biểu hiện đánh nhau. Ngay sau đó, Công an quận Kiến An cử Tổ công tác đến thì phát hiện một nhóm thanh niên điều khiển nhiều xe máy, cầm hung khí (dao, kiếm) đang tấn công một nhóm khác trong quán nước. Để kịp thời ngăn chặn, Tổ công tác đã nổ súng trấn áp, khống chế, bắt giữ được 2 đối tượng và thu giữ hung khí.

Hiện Công an quận kiến An đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/cong-an-thong-tin-vu-no-sung-tran-ap-toi-pham-truoc-cong-truong-dh-…

Khởi tố đại uý Công an nổ súng tại trường gà làm 1 người chết

Đại úy Hạnh bị công an tỉnh Tiền Giang tạm đình chỉ công tác, cấm đi khỏi nơi cư trú để phục vụ cho công tác điều…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan