Cắt cổ vợ rồi tự sát vì bị đòi ly hôn

Thứ Bảy, ngày 16/05/2020 21:08 PM (GMT+7)

Người chồng mới 21 tuổi ở tỉnh Quảng Nam cầm dao cắt cổ vợ rồi tự cắt cổ mình với ý định chết chung vì mâu thuẫn chuyện vợ chồng.

Tại phiên xử sơ thẩm ngày 16-5, TAND tỉnh Quảng Nam đã tuyên phạt bị cáo Trần Anh Quốc (SN 1999; ngụ xã Bình Triều, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) 7 năm tù về tội “Giết người”.

Cắt cổ vợ rồi tự sát vì bị đòi ly hôn - 1

Bị cáo Trần Anh Quốc

Theo cáo trạng, chiều tối 8-8-2019, Quốc và vợ xảy ra tranh cãi về đời sống hôn nhân, vì lý do anh ta không lo làm ăn mà thường hay đi chơi với bạn bè. Trong lúc lớn tiếng cãi vã, vợ Quốc nói “nếu không sống được thì ly hôn”. Quốc nói không chấp nhận ly hôn và dọa cả nhà 3 người gồm 2 vợ chồng và con mới sinh sẽ cùng chết.

Sáng hôm sau, 2 vợ chồng lại cãi nhau chuyện lúc tối. Trong lúc tranh cãi, Quốc nói “không có chuyện ly hôn, muốn đi thì 3 người cùng chết”. Nói xong, Quốc đè vợ mình xuống sàn nhà, dùng dao cắt cổ người vợ trẻ sau đó tự dùng cao cắt cổ mình để tự sát. 2 vợ chồng trẻ này may mắn được người thân phát hiện, đưa đến bệnh viện cấp cứu nên giữ được mạng sống.

Tại phiên tòa, Quốc tỏ ra ăn năn hối hận, gửi lời xin lỗi đến vợ và người thân. Bị cáo này mong được hưởng mức án nhẹ để sớm về đoàn tụ, chăm lo, bù đắp cho vợ con. Trong khi đó, vợ bị cáo này cũng khóc liên tục suốt phiên tòa đồng thời xin tòa giảm hình phạt cho chồng mình.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/cat-co-vo-roi-tu-sat-vi-bi-doi-ly-hon-20200516155900052.htm

Nghi phạm giết vợ và con trai 2 tuổi nói gì với mẹ ruột sau khi gây án?

Sau khi nghe thấy tiếng cãi vã phát ra từ nhà của Quách Văn Nam, hàng xóm thấy lực lượng công an xuất hiện, yêu cầu mở…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan