Cặp đôi bệnh hoạn và cái chết của 4 cô gái xinh đẹp: Trả giá

Chủ Nhật, ngày 17/05/2020 04:00 AM (GMT+7)

Vào chiều ngày 10/11/1986, một số người dân khi đang mua hàng trong siêu thị đã giật mình khi thấy một thiếu nữ trong tình trạng khỏa thân xông vào, khóc nức nở và vẻ mặt đầy sợ hãi nói rằng cô đã bị hãm hiếp.


David John Birnie không cầu kỳ trong việc lựa chọn nạn nhân cho hắn, chỉ cần họ là nữ giới. Bất cứ khi nào hắn cảm thấy muốn giết một ai đó, gã đàn ông “quỷ dữ” sẽ cùng người vợ máu lạnh của mình lái xe lang thang trên đường tìm “con mồi”. Các nạn nhân không bao giờ nghi ngờ cặp đôi thân thiện này cho đến khi quá muộn.

Nạn nhân cuối cùng

Hành động quá tàn bạo của David Birnie khi giết chết nạn nhân Denise Brown đã tác động mạnh tới Catherine Birnie. Catherine thích chứng kiến Davie cưỡng hiếp các nạn nhân và không quan tâm việc họ sẽ bị siết cổ hay bị đâm nhưng cái chết của Denise đã khiến cô ta cảm thấy ghê rợn và không muốn trải qua thêm lần nữa. Thế nhưng, Davie lại không hề có suy nghĩ như vậy.

Cặp đôi bệnh hoạn và cái chết của 4 cô gái xinh đẹp: Trả giá - 1

Hình ảnh David Birnie và Catherine Birnie khi bị dẫn tới phiên tòa xét xử.

Vào chiều ngày 10/11/1986, khách hàng trong một siêu thị ở Fremantle, Western Australia đã giật mình khi một thiếu nữ trong tình trạng khỏa thân xông vào, khóc nức nở và vẻ mặt đầy sợ hãi nói rằng cô đã bị hãm hiếp.

Nạn nhân tên là Kate Moir, một nữ sinh 17 tuổi. Khi được đưa đến đồn cảnh sát, Kate mới dần bình tĩnh và kể lại câu chuyện của mình.

Kate cho biết vào tối hôm trước, cô đã có một buổi tiệc và kết thúc khi đã nửa đêm. Trên đường đi bộ trở về nhà ở gần đó, cô gái bất ngờ bị một người đàn ông và một người phụ nữ (sau đó được xác định là David và Catherine) bắt cóc, kéo vào trong chiếc xe ô tô của chúng.

Rồi sau đó, cuộc sống địa ngục của Kate đã bắt đầu. Cô bị đưa đến ngôi nhà gỗ của cặp đôi này. Ngay đêm hôm ấy, cô bị David Birnie hãm hiếp trong khi người vợ Catherine đứng quan sát và ghi chép lại sự việc. Sau khi bị hãm hiếp, cô gái bị ép đi tắm và sau đó là bị xích vào một chiếc giường.

Vì Kate la hét quá dữ dội, David quyết định chuyển cô đến phòng ngủ của hai vợ chồng. Đây cũng là nơi Kate bị hãm hiếp nhiều lần sau đó.

Sáng hôm sau, David đi làm, để lại Catherine ở nhà canh chừng Kate. Tuy nhiên, Catherine không xích nạn nhân như những nạn nhân khác và bỏ mặc cô thiếu nữ và đi sang một căn phòng khác. Tận dụng cơ hội này, Kate tìm cách trốn thoát qua đường cửa sổ. Cô gái cố gắng chạy một mạch để tìm trợ giúp, bất chấp sự tấn công của một con chó.

Cái kết cho cặp đôi sát nhân

David và Catherine sau đó đã bị bắt giữ và đồng ý đưa cảnh sát tới nơi chôn xác 4 nạn nhân trước.

Khai nhận với cảnh sát, Catherine cho biết: “Tôi nghĩ rằng tôi phải đi đến quyết định rằng sớm muộn gì cũng phải chấm dứt mọi việc. Tôi không biết phải làm gì. Tôi để cho Kate một cơ hội. Tôi biết rằng David có thể sẽ giết cô ấy vào tối hôm đó. Tôi đã chán ngấy những vụ giết người. Nó sẽ chỉ tiếp tục và không bao giờ kết thúc.”

“Tôi đã rất lo sợ rằng tôi sẽ phải nhìn vào một vụ giết người khác giống như của Denise Brown. Tôi muốn tránh điều đó bằng mọi giá. Tôi không quan tâm liệu cô gái đó có trốn thoát hay không. Khi tôi phát hiện ra cô gái đã trốn thoát, tôi chỉ lo lắng rằng David sẽ rất tức giận. Tôi sẽ nói gì với anh ấy”.

Vào ngày 10/2/1987, một đám đông lớn tụ tập bên ngoài tòa án tối cao Perth. Khi David và Catherine Birnie được chở đến tòa trong một chiếc xe tù, đám đông đòi hỏi áp dụng trở lại án tử hình.

Tại phiên tòa này, David và Catherine đã nhận tội với những cáo buộc giết người, bắt cóc và hãm hiếp. Cùng ngày hôm đó, David bị kết án tù chung thân không bao giờ được ân xá còn Catherine bị kết án chung thân nhưng có thể xem xét giảm án vào năm 2007.

Khi bị đưa ra khỏi phòng xử án, người đàn bà gầy guộc có sáu đứa con này vẫn cố liếc nhìn lần cuối người đàn ông đã ảnh hưởng quá mạnh mẽ và tiêu cực đến cuộc đời của cô mình.

Trong tù, David Birnie bị hành hung nhiều lần và đã có ý định tự sát vào cuối năm 1987. Cuối cùng, hắn được chuyển tới nơi khác để bảo toàn tính mạng. Tuy nhiên, vào lúc 4h40 ngày 2/10/2005, David được tìm thấy đã tự sát bằng cách treo cổ trên xà lim của nhà tù Casuarina Prison ở Perth. Cuộc đời của tên sát nhân khét tiếng kết thúc ở tuổi 55.

(Hết)

——————————–

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo Kỳ án thế giới vào 4h00 ngày 18/5/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/cap-doi-benh-hoan-va-cai-chet-cua-4-co-gai-xinh-dep-tra-gia-5020201753593404.h…

Cặp đôi bệnh hoạn và cái chết của 4 cô gái xinh đẹp: Những “chuyến săn” tàn bạo

Các nạn nhân sau khi bị bắt cóc đều bị trói và bịt miệng để gã đàn ông bệnh hoạn có thể dễ dàng cưỡng hiếp họ…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan