Camera ghi cảnh kẻ trộm xịt hơi cay tấn công người hô hoán

Thứ Sáu, ngày 05/06/2020 14:44 PM (GMT+7)

Phát hiện kẻ trộm bẻ khóa xe máy, người hàng xóm hô hoán thì bị xịt hơi cay.

Chiều 2-6, chị P.T.B.L (33 tuổi, ngụ xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM) đang ở trong nhà thì thấy hai thanh niên chạy xe máy hiệu Raider dừng trước cửa quan sát những nhà hàng xóm.

Nghi ngờ đây là hai người trộm cắp nên chị L. chú ý ra kiểm tra thì phát hiện một thanh niên đang bẻ khóa chiếc xe SH Mode của nhà bên cạnh. Thấy vậy, chị L. hô hoán để cảnh báo cho những người xung quanh biết.

Camera ghi cảnh kẻ trộm xịt hơi cay tấn công người hô hoán - 1

Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy nam thanh niên tiếp cận, bẻ khóa xe. Ảnh cắt từ clip. 

Thấy vậy, nam thanh niên đang bẻ khóa tiến lại, dùng bình xịt hơi cay xịt thẳng vào mặt chị L. rồi thản nhiên lên xe đồng bọn rời đi. Toàn bộ vụ việc đã được camera an ninh ghi lại.

Chị L. do có cảnh giác nên đã đóng cửa kịp thời và không bị ảnh hưởng đến sức khỏe. “Hơi cay khiến tôi choáng váng. Họ tấn công tôi để trả thù vì đã hô hoán” – chị L. nói.

Người phụ nữ cho biết, khu vực trước đây đã từng bị những người lạ mặt tới bẻ khóa, trộm xe nhưng bị phát hiện nên tài sản không mất.

Riêng người hàng xóm của chị L. không bị mất xe nên cũng không trình báo công an.

Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/camera-ghi-canh-ke-trom-xit-hoi-cay-tan-cong-nguoi-ho-hoan-916860…

Đi bán dâm rồi trộm tài sản của khách

Ngày 30-5, Công an thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk tạm giữ hình sự một đối tượng có hành vi bán dâm rồi trộm cắp…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan