Cái chết bí ẩn của giáo viên xinh đẹp kiêm gái gọi: Phát hiện gây sốc

Thứ Sáu, ngày 31/07/2020 04:00 AM (GMT+7)

Trong quá tình điều tra, cảnh sát đã phát hiện ra một bí mật gây sốc về cuộc sống của Paige Birgfeld. Điều này đã làm đảo lộn toàn bộ tiến trình điều tra của vụ án và khiến cho những người thân cũng như bạn bè của cô vô cùng kinh ngạc.

Bề ngoài, Paige Birgfeld dường như là một người phụ nữ hoàn hảo. Cô là người mẹ tuyệt vời của ba đứa con, điều hành thành công việc kinh doanh của riêng mình, luôn hết lòng với gia đình và những người xung quanh. Nhưng khi cô biến mất và được phát hiện đã chết vào năm 2007, các nhà điều tra mới phát hiện ra một sự thật khiến nhiều người choáng váng về Paige.

Cái chết bí ẩn của giáo viên xinh đẹp kiêm gái gọi: Phát hiện gây sốc - 1

Chiếc xe cháy dở của Paige Birgfeld trong một bãi đậu xe.

Cuộc sống bí mật của người phụ nữ hoàn hảo

Sau quá trình điều tra, cả hai người chồng cũ của Paige đều được loại khỏi danh sách tình nghi khi họ có bằng chứng ngoại phạm rõ ràng vào thời điểm cô biến mất.

Cuối cùng, sau khi xem xét kỹ hơn lịch sử cuộc gọi đến và đi của số điện thoại mà Paige sở hữu, các nhà điều tra đã phát hiện ra một bí mật gây sốc về cuộc sống của Paige. Điều này đã làm đảo lộn toàn bộ tiến trình điều tra của vụ án và khiến cho những người thân cũng như bạn bè của Paige vô cùng kinh ngạc.

Ngoài việc dạy múa và kinh doanh, không một ai biết rằng người phụ nữ hoàn hảo ấy đã tham gia bán dâm và điều hành một đường dây gái gọi mang tên Models. Từ đây, hướng điều tra của cảnh sát đã phải thay đổi. Với công việc nhạy cảm và phức tạp của Paige, cảnh sát dự đoán họ sẽ phải đối mặt với rất nhiều nghi phạm có thể là khách hàng của cô.

Ngày 1/7/2007, 3 ngày sau khi Paige mất tích, cảnh sát tìm thấy xe hơi cháy dở của cô trong một bãi đỗ xe. Ngoài dấu hiệu đã bị ai đó đã đốt, các nhà điều tra còn phát hiện một số yếu tố đáng ngờ.

Ghế của người lái lùi quá sâu về phía sau, trong khi chiều cao của Paige chỉ là 1,62 m. Khi một nữ cảnh sát có chiều cao tương đương ngồi vào ghế lái, bàn chân của cô thậm chí không chạm chân ga và chân phanh.

Họ cũng thấy sổ ghi kế hoạch làm việc của Paige trong xe. Vì một lý do nào đó, nó không cháy, song ai đó đã xé những trang chứa thông tin về 4 ngày cuối cùng. Các điều tra viên nghi ngờ một người cao lớn đã lái xe của Paige và xóa tên tuổi của mình từ các ghi chép của Paige.

Nghi phạm lộ diện

Không từ bỏ hy vọng, hơn 100 người dân ở thành phố Grand Junction tổ chức một cuộc tìm kiếm quy mô lớn. Họ phát hiện một số đồ dùng cá nhân của Birgfeld nằm dọc theo tuyến cao tốc ở phía nam thành phố Grand Junction, bao gồm thẻ y tế của những đứa con và tấm séc trắng. Nhiều ý kiến cho rằng rất có thể Paige lúc đó đã bị bắt cóc và chính cô là người đã vứt đồ để mọi người có thể tìm cô.

Cảnh sát đã sử dụng chó nghiệp vụ đánh hơi nhưng đến một bờ sông thì mất dấu. Không còn manh mối, họ quay lại với những cuộc gọi mà Paige thực hiện trước khi mất tích.

Trong số rất nhiều cuộc gọi của khách hàng mua dâm mà cô nhận được, có một số điện thoại khá đặc biệt. Paige lưu tên người này trong danh bạ là “Jim”. Trong ngày cô đi dã ngoại với chồng cũ ngày 28/6/2007, Jim đã gọi cô 3 lần. Buổi tối hôm đó cũng là lúc Paige mất tích, Jim gọi tiếp 2 cuộc điện thoại nữa.

Lần theo số điện thoại, cảnh sát phát hiện Jim mua số điện thoại này mới chỉ 2 ngày trước đó tại một siêu thị. Camera giám sát của siêu thị đã cung cấp cho cảnh sát những hình ảnh đầu tiên về nghi phạm. Tên thật của anh ta là Lester Jones.

Lester làm việc ở ngay đối diện với bãi đỗ xe mà cảnh sát thấy ôtô của Paige. Dữ liệu từ nhà mạng cho thấy Lester Jones chỉ liên lạc 5 lần với sim mới và đều là liên lạc với Paige. Sau đó, người đàn ông này không thực hiện thêm bất kỳ cuộc thoại nào.

Hồ sơ lưu trữ của cảnh sát liên bang cho thấy Lester Jones từng bị kết tội bắt cóc, hành hung và cưỡng dâm cấp độ một vợ cũ vào năm 1999. Lester có thân hình lớn, với chiều cao 1,95 m. Với chiều cao như thế, Lester phải đẩy ghế ra phía sau để có thể lái ôtô một cách thoải mái và trùng hợp là chi tiết này khớp với manh mối tìm thấy trong xe của Lester.

Trong quá trình thẩm vấn Lester, cảnh sát cũng nhanh chóng nhận ra nhiều chi tiết bất thường khác.

(Còn nữa)

—–——————-

Mời quý độc giả đón đọc kỳ tiếp theo Cái chết bí ẩn của giáo viên xinh đẹp kiêm gái gọi: Gian nan đi tìm công lý vào lúc 4h00 ngày 1/8 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/cai-chet-bi-an-cua-giao-vien-xinh-dep-kiem-gai-goi-phat-hien-gay-soc-502020317…

Cái chết bí ẩn của giáo viên xinh đẹp kiêm gái gọi: Biến mất không dấu vết

Sau cuộc hẹn với chồng cũ, người phụ nữ này đột nhiên biến mất không dấu vết. Người thân của cô đều lo sợ điều…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan