Biến mất không dấu vết

Thứ Năm, ngày 30/07/2020 04:00 AM (GMT+7)

Sau cuộc hẹn với chồng cũ, người phụ nữ này đột nhiên biến mất không dấu vết. Người thân của cô đều lo sợ điều tồi tệ nhất bởi họ biết cô sẽ không vì bất kỳ lý do gì mà rời xa các con mình.

Người mẹ tuyệt vời

Paige Birgfeld là một người phụ nữ xinh đẹp với nụ cười tỏa nắng. Cô sinh ngày 27/4/1973 ở thành phố Atlanta (bang Georgia, Mỹ). Khi Paige 8 tuổi, cả gia đình chuyển đến Denver sinh sống. Từ nhỏ, Paige có nhiều bạn và rất thích múa ballet.

Cái chết bí ẩn của giáo viên xinh đẹp kiêm gái gọi: Biến mất không dấu vết - 1

Paige Birgfeld là một người phụ nữ xinh đẹp.

Sau khi tốt nghiệp trung học, Paige đăng ký theo học chuyên ngành điều dưỡng tại trường Đại học Florida. Tại đây, cô đem lòng yêu Ron Biegler và cặp đôi tình nhân cùng sống chung tại một căn hộ gần trường. Năm 1995, họ quyết định kết hôn. Tuy nhiên, không lâu sau khi kết hôn, hai người nảy sinh mâu thuẫn rồi chia tay trong sự nuối tiếc của nhiều người.

Thời điểm kết hôn với người chồng thứ hai, Paige tưởng chừng đã có cuộc sống hoàn hảo. Chồng thứ hai của cô, Rob Dixon, xuất thân trong gia đình giàu có. Họ có với nhau 3 đứa con. Sau khi chuyển tới thành phố Grand Junction, bang Colorado (Mỹ), cô tận hưởng cuộc sống thảnh thơi và xa hoa. Mặc dù vậy, cha của Paige thừa nhận cuộc sống của cô không êm đềm như vẻ bề ngoài.

8 năm sau khi kết hôn, hai người đường ai nấy đi, các con đều ở cùng Paige. Rời khỏi người chồng giàu có, Paige đối mặt với thách thức lớn về kinh tế. Để mang lại cho con mình một cuộc sống đầy đủ, Paige phải làm một lúc nhiều công việc khác nhau. Vốn có đam mê kinh doanh lại có năng khiếu múa, cô mở lớp dạy khiêu vũ cho trẻ em. Ngoài ra, cô còn bán phụ kiện nhà bếp, địu em bé. Nhờ chăm chỉ, kiên trì, công việc kinh doanh của Paige khá thuận lợi.

Paige cũng được nhận xét là người mẹ tuyệt vời tuy phải một mình chăm sóc cho ba đứa con. Dù bận rộn, cô vẫn dành nhiều thời gian chơi với các con và luôn làm mọi việc để bảo vệ chúng, thậm chí ban đêm, bốn mẹ con cùng nằm trên một chiếc giường để các con của cô cảm thấy an toàn. Paige cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh mỗi khi họ cần.

Ngày định mệnh

Sau một thời gian, Paige nối lại tình cảm với người chồng đầu, Ron Biegler. Ron Biegler sống tại thành phố Denver, bang Colorado, cách nhà của mẹ con Paige hơn 400 km.

Ngày 28/6/2007, Paige và Ron tới thành phố Eagle, địa điểm nằm giữa nơi ở của hai người, để đi dã ngoại. Sau đó, cô lái xe về thành phố Grand Junction. Vào khoảng 23h hôm đó, nữ giáo viên vẫn chưa về khiến những đứa con của cô hoảng sợ. Chúng gửi thư thoại vào điện thoại của mẹ nhưng cô không trả lời.

Ngay cả Rob Dixon, người chồng thứ hai của cô, cũng tỏ ra lo lắng khi các con báo tin. Sáng hôm sau, biết tin Paige vẫn chưa về nhà, anh liền gọi điện thoại tới Sở Cảnh sát thành phố Grand Junction. Người thân của Paige đều lo sợ điều tồi tệ nhất bởi họ biết Paige sẽ không vì bất kỳ lý do gì mà rời xa các con mình.

Các nhà điều tra bắt đầu tìm hiểu những người thân cận với Paige. Họ gặp Ron Biegler ở thành phố Denver. Lịch sử cuộc gọi cho thấy hai người đã gọi cho nhau nhiều lần khi họ trở về nhà. Cuộc gọi cuối từ điện thoại của Paige diễn ra vào khoảng 21h tối 28/6/2007, và nữ giáo viên nói cô đang về tới gần thành phố Grand Junction. 

Ron Biegler được loại khỏi diện tình nghi và cảnh sát hướng tới Rob Dixon, người chồng thứ hai. Tuy nhiên, họ cũng nhanh chóng kết luận anh có bằng chứng ngoại phạm khi ở thành phố Philadelphia vào thời điểm vợ cũ biến mất.

Cuối cùng, sau khi xem xét kỹ hơn lịch sử cuộc gọi đến và đi của số điện thoại mà Paige sở hữu, các nhà điều tra đã phát hiện ra một bí mật gây sốc.

(Còn nữa)

————————-

Mời quý độc giả đón đọc kỳ tiếp theo Cái chết bí ẩn của giáo viên xinh đẹp kiêm gái gọi: Phát hiện gây sốc vào lúc 4h00 ngày 31/7 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/cai-chet-bi-an-cua-giao-vien-xinh-dep-kiem-gai-goi-bien-mat-khong-dau-vet-5020…

Âm mưu của gã chồng để vợ “mây mưa” với đồng nghiệp: Kế hoạch đê hèn

Từ những chứng cứ thu được, cơ quan chức năng xác định Eddie Makdessi chính là tác giả của vụ án mạng đẫm máu. Đáng…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan