Bắt quả tang sòng sóc đĩa có nhiều cán bộ, công chức, viên chức

Thứ Bảy, ngày 23/05/2020 17:52 PM (GMT+7)

Trong số 10 đối tượng đánh bạc bị Cơ quan Công an huyện Sơn Tây (Quảng Ngãi) bắt quả tang, có đến 4 đối tượng là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan và đơn vị trên địa bàn huyện này.

Bắt quả tang sòng sóc đĩa có nhiều cán bộ, công chức, viên chức - 1

Công an huyện Sơn Tây bắt quả tang một vụ đánh bạc có nhiều cán bộ, giáo viên tham gia (Ảnh: Công an Quảng Ngãi)

Ngày 23/5, đại diện lãnh đạo chính quyền huyện Sơn Tây cho biết, đã nhận thông tin về một số cán bộ huyện bị công an bắt quả tang khi đang tham gia đánh bạc. Quan điểm của huyện là sẽ xem xét và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với số cán bộ, công chức, viên chức có hành vi vi phạm này.

Trước đó, vào khoảng 3 giờ 30 phút ngày 21/5/2020, Cơ quan Công an huyện Sơn Tây đã bắt quả tang 10 đối tượng đang đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa tại nhà ông Phan Ngọc Quý (22 tuổi, trú ở thôn Tan Via, xã Sơn Dung, huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi), tạm giữ trên chiếu bạc hơn 3 triệu đồng cùng một số tang vật phục vụ việc đánh bạc.

Bắt quả tang sòng sóc đĩa có nhiều cán bộ, công chức, viên chức - 2

Trong số những người tham gia đánh bạc bị bắt có đến 4 người là cán bộ, công chức, viên chức đang làm việc tại huyện Sơn Tây. (ảnh công an cung cấp)

Trong số những người tham gia đánh bạc bị cơ quan Công an bắt giữ có đến 4 người là cán bộ, công chức, viên chức, đang công tác tại các cơ quan và đơn vị trên địa bàn huyện, gồm ông H.Đ.V, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; C.H.V.C, cán bộ Kho bạc huyện; H.T.L và S.T.P đều là giáo viên trường Phổ thông Dân tộc bán trú của xã Sơn Tân và xã Sơn Long, huyện Sơn tây, tỉnh Quảng Ngãi.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục đều tra, làm rõ.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/phap-luat/bat-qua-tang-song-soc-dia-co-nhieu-can-bo-cong-chuc-vien-chuc…

Chủ tịch xã đánh bạc trong mùa dịch COVID-19 bị cách chức

UBND huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) vừa ra quyết định cách chức Chủ tịch UBND xã Hương Lâm đối với ông Phạm Đại Dũng liên…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan