Bắt đại ca “Nguyên Trễ” cộm cán ở Thanh Hóa thả chó cắn 2 người bị thương

Thứ Năm, ngày 11/06/2020 19:00 PM (GMT+7)

Thả chó cắn 2 người bị thương và ngăn cản công an không cho đưa người đi cấp cứu, Nguyễn Thế Nguyên đã bị bắt giam.

Ngày 11-6, tin từ Công an TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thế Nguyên (tức “Nguyên Trễ”; SN 1976, ngụ thôn Thịnh Hùng, xã Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa) về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Bắt đại ca "Nguyên Trễ" cộm cán ở Thanh Hóa thả chó cắn 2 người bị thương - 1

“Nguyên Trễ” – giang hồ cộm cán ở Thanh Hóa

Theo Công an TP Thanh Hóa, trước đó “Nguyên Trễ” có hành vi sử dụng chó béc (loại chó becgie Hà Lan; nặng khoảng 50kg đã được huấn luyện) gây thương tích cho 2 người, một người kịp thời được đưa đến bệnh viện, còn một người thì bị Nguyên đe dọa không cho đi cấp cứu.

Khi lực lượng công an đến giải quyết, “Nguyên Trễ” đã có hành vi cản trở, chống đối không cho đưa người bị hại đi cấp cứu. Công an TP Thanh Hóa đã kịp thời bắt giữ Nguyên, đồng thời hỗ trợ đưa người bị thương đi cấp cứu.

Được biết, “Nguyên Trễ” là đối tượng cộm cán, có nhiều tiền án, tiền sự và có nhiều thủ đoạn đối phó với cơ quan bảo vệ pháp luật khiến nhiều người khiếp sợ khi nghe tới đại ca này.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/bat-dai-ca-nguyen-tre-com-can-o-thanh-hoa-tha-cho-can-2-nguoi-bi-th…

Đại ca giang hồ bị chính đàn em sát hại

Những vụ đại ca giang hồ bị đàn em sát hại mấy năm gần đây khiến dư luận không khỏi hoang mang.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan