Bắt 6 đối tượng truy sát tới cùng nam thanh niên trốn vào nhà dân

Thứ Sáu, ngày 01/05/2020 18:00 PM (GMT+7)

Chỉ vì nghi anh Đạt từng chém mình mà Hoàng cùng đồng bọn chặn đường, truy sát tới cùng khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 1-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sóc Trăng, xác nhận đã khởi tố vụ án giết người và khởi tố bị can, bắt tạm giam 6 người cùng tội danh trên là Mã Thành Hoàng (28 tuổi), Đinh Nguyễn Tính (28 tuổi), Danh Hoàng Vũ (26 tuổi), Lý Nhứt Hào (22 tuổi), Đào Út Nhi (32 tuổi) và Nguyễn Phước Hậu (24 tuổi, cùng ngụ TP Sóc Trăng).

Bắt 6 đối tượng truy sát tới cùng nam thanh niên trốn vào nhà dân - 1

Các đối tượng bị bắt tại cơ quan công an

Theo cơ quan điều tra, vào khoảng 17 giờ ngày 21-4, anh Trương Minh Đạt (SN 1993; ngụ phường 2, TP Sóc Trăng) được Huỳnh Phước Lộc (còn gọi là Nhóc) chở bằng xe máy trên Quốc lộ 1. Đến đoạn trước nhà 439 đường quốc lộ thì bị 6 người đi 3 xe máy chặn lại và chém tới tấp.

Bắt 6 đối tượng truy sát tới cùng nam thanh niên trốn vào nhà dân - 2

Các đối tượng bị bắt tại cơ quan công an

Anh Đạt dùng tay đỡ và bỏ chạy vào nhà dân để trốn nhưng nhóm của Hoàng tiếp tục truy đuổi và chém liên tiếp vào nạn nhân. Khi các bị can bỏ đi, Đạt được Lộc cùng người nhà đưa đi cấp cứu nhưng tử vong vào rạng sáng 22-4.

Đến chiều 23-4, Đào Út Nhi, Lý Nhứt Hào và Nguyễn Phước Hậu ra đầu thú. Sáng 24-4, cơ quan điều tra bắt khẩn cấp Mã Thành Hoàng, Đinh Nguyễn Tính và Danh Hoàng Vũ. Kẻ chủ mưu trong vụ án này là Mã Thành Hoàng khai rằng lý do cùng đồng bọn truy sát tới cùng anh Đạt là nghi nạn nhân từng chém mình.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/bat-6-doi-tuong-truy-sat-toi-cung-nam-thanh-nien-tron-vao-nha-dan-2…

Giang hồ Tí ”Lượng” nói về vụ truy sát ở Bình Thuận

Theo các nạn nhân, nhóm dùng xe ô tô truy sát còn mang theo cả súng và công an đang mở rộng điều tra vụ án.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan