20.000 vé chung kết AFF Cup được bán hết trong 7 phút ở Malaysia

Trận đấu diễn ra ngày 11/12 trên sân Bukit Jalil, có sức chứa 80.000 người.

Theo thông báo từ FAM hôm qua, sẽ có 40.000 vé được bán cho người hâm mộ qua hình thức online, chia thành hai đợt, với 20.000 vé được mở bán sáng nay và 20.000 vào sáng thứ Bảy 8/12. “40.000 vé còn lại sẽ được bán trực tiếp tại các quầy từ ngày Chủ nhật. Chúng tôi sẽ sớm công bố địa điểm các quầy vé này”, Tổng thư ký FAM Stuart Michael Ramalilngam nói với hãng tin Bernama.

Sau khi mở bán lúc 9h hôm nay, giờ Kuala Lumpur, 20.000 vé được người hâm mộ Malaysia mua sạch chỉ trong bảy phút. Theo ghi nhận của VnExpress, một số người hâm mộ Việt Nam vào trang bán trực tuyến của FAM sáng nay cũng gặp tình trạng phải “xếp hàng” và không mua được vé.

Thông báo hết vé trên trang bán trực tuyến của FAM xuất hiện chỉ khoảng hơn một tiếng đồng hồ sau thời điểm mở bán. Ảnh chụp màn hình.

Vé xem trận chung kết lượt đi tại Bukit Jalil có ba mệnh giá 40 ringit (khoảng 225.000 đồng – vé chỗ ngồi tự do), 5 ringit (28.000 đồng – vé trẻ em) và 50 ringit (280.000 đồng – vé khán đài phổ thông).

FAM đang xem xét chính sách ưu tiên mua vé xem chung kết lượt đi cho những CĐV Malaysia đã sang Bangkok cổ vũ đội tuyển nhà đấu Thái Lan ở bán kết lượt về trên sân Rajamangala.

“Người hâm mộ nên giữ lại cuống vé từ trận bán kết lượt về và chờ thông báo chính thức”, ông Ramalilngam nói thêm. Vị Tổng thư ký này nhấn mạnh rằng FAM sẽ hỗ trợ mua vé, nếu CĐV Malaysia có nhu cầu sang Mỹ Đình ủng hộ đội nhà đấu trận chung kết lượt về với Việt Nam vào ngày 15/12.

Hai đội tuyển vào chung kết AFF Cup 2018 - Việt Nam và Malaysia - đều nhận được sự kỳ vọng rất lớn từ công chúng quê nhà. Ảnh: Đức Đồng.

Hai đội tuyển vào chung kết AFF Cup 2018 – Việt Nam và Malaysia – đều nhận được sự kỳ vọng rất lớn từ công chúng quê nhà. Ảnh: Đức Đồng.

Malaysia vào chung kết sau khi loại Thái Lan theo luật bàn thắng sân khách. Họ hòa 0-0 trên sân nhà Bukit Jalil ở lượt đi hôm 1/12, và xuất sắc cầm hòa Thái Lan 2-2 trên sân Rajamangala ở lượt về hôm 5/12.

Trong khi đó, tuyển Việt Nam vào chung kết với thắng lợi chung cuộc 4-2 trước Philippines. Các học trò của HLV Park Hang-seo đều thắng 2-1 trong hai lượt trận.

Nhật Tảo


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan