10 thanh thiếu niên đập cửa kính 15 xe hơi để trộm cắp

10 thanh thiếu niên đập cửa kính 15 xe hơi để trộm cắp - Ảnh 1.

Nhóm thanh thiếu niên bị bắt giữ – Ảnh: Truyền hình an ninh Đà Nẵng

Theo thông tin ban đầu, trong hai ngày 8 và 9-5, Phòng cảnh sát hình sự Công an Đà Nẵng đã lần lượt bắt giữ nhiều nghi phạm liên quan đến hành vi đập phá cửa kính xe hơi để trộm cắp tài sản. 

Trong số đó có Trần Phú Đạt (20 tuổi, trú quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) là người tham gia thực hiện nhiều vụ nhất. Tham gia với Đạt còn có nhiều thiếu niên 15-17 tuổi.

Đạt thường cùng nhóm 3-4 người rảo quanh các khu phố, khi thấy chỗ nào có nhiều xe hơi đậu nơi vắng vẻ thì đến gần ra tay. 

Nhóm này phân chia công việc từng người: người cảnh giới, kẻ phá cửa kính để lấy cắp tài sản. Bước đầu cơ quan công an xác định nhóm này đã gây ra 15 vụ, tổng số tiền thiệt hại ước tính hơn 200 triệu đồng.

Được biết, thời gian qua trên địa bàn TP Đà Nẵng xảy ra nhiều vụ xe hơi bị đập phá cửa kính để trộm cắp gây hoang mang và bức xúc cho người dân. 

Điển hình như tại một khu chung cư ở quận Hải Châu có 7 xe hơi bị đập phá, cạy kính để trộm. Tiếp đó là 5 xe hơi đậu trên đường Lê Quang Sung cũng bị phá cửa kính để trộm đồ…

Lãnh đạo Công an TP Đà Nẵng đã chỉ đạo các đơn vị khẩn trương điều tra, truy bắt các đối tượng thực hiện hành vi trên.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan