Xác minh clip cha dượng đánh, đập đầu trẻ vào tường

Xác minh clip cha dượng đánh, đập đầu trẻ vào tường - Ảnh 1.

Một số hình ảnh cắt từ video clip

Tối 29-6, lãnh đạo UBND phường Hiệp Tân (quận Tân Phú, TP.HCM) cho biết lực lượng công an phường đang vào cuộc xác minh thông tin và video clip được cho là cha dượng đánh trẻ em xảy ra trên địa bàn phường này.

“Khi có kết quả xác minh, UBND phường sẽ thông tin cho báo chí”, vị lãnh đạo UBND phường cho hay.

Theo đó, vào ngày 29-6, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn video clip dài hơn 3 phút ghi lại hình ảnh một người đàn ông được cho là cha dượng đánh con riêng của vợ tại địa bàn phường Hiệp Tân (quận Tân Phú). 

Video clip đăng tải khiến nhiều người bức xúc trước hành động bạo hành của người đàn ông. “Nhờ cộng đồng mạng cứu bé với, người gửi clip không muốn cho biết tên”, một tài khoản Facebook đăng tải video clip ghi. 

Theo đó, đoạn clip trên ghi lại hình ảnh một người đàn ông ngồi dưới nền nhà chỉ vào mặt một em bé đang đứng rồi dùng tay đánh vào vùng mặt bé khiến đầu bé va vào tường. Khi bé té xuống nền nhà thì người đàn ông trên nói lớn: “Đứng dậy”. Bé lấy tay xoa đầu đứng dậy thì người đàn ông trên dùng một tay nắm vào vùng cổ bé nhấc bổng lên gì đầu bé vào tường. 

Tiếp đến, bé đang ngồi lả đầu sang một bên thì bị người đàn ông cầm đầu bé đập vào tường. 

Clip cũng ghi lại thời điểm trên có một người phụ nữ, tuy nhiên người đàn ông vẫn dùng tay đánh nhiều cái vào mặt bé khiến bé va đầu vào tường và khóc.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan