Tổ chức tiệc ma túy trong phòng VIP quán karaoke

Thứ Năm, ngày 30/04/2020 09:30 AM (GMT+7)

Vào 4h15 sáng ngày 29/4, qua công tác nghiệp vụ, Công an thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông phát hiện, bắt giữ 24 thanh niên (8 nữ và 16 nam) đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại phòng VIP 1, quán karaoke HTV thuộc Tổ dân phố 1, phường Nghĩa Thành.

Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ 1 gói nilon bên trong chứa các hạt tinh thể màu trắng (nghi là ma túy tổng hợp), 2 viên nén màu xanh còn nguyên và 3 viên nén đã bị khuyết một phần (nghi là ma túy tổng hợp dạng thuốc lắc) và một số đồ vật, dụng cụ liên quan đến việc sử dụng trái phép chất ma túy. Qua test nhanh, có 24/24 đối tượng dương tính với ma túy. 

Theo Trung tá Nguyễn Văn Chuyên – Trưởng Công an thành phố Gia Nghĩa, các đối tượng sử dụng ma túy tuổi đời còn rất trẻ, đến từ một số địa phương trong tỉnh và các tỉnh Đắk Lắk, Đồng Nai, Ninh Thuận… rủ nhau đến quán karaoke nói trên để dự tiệc sinh nhật bạn và cùng nhau sử dụng ma túy. 

Tổ chức tiệc ma túy trong phòng VIP quán karaoke - 1

Tổ chức tiệc ma túy trong phòng VIP quán karaoke - 2

Tổ chức tiệc ma túy trong phòng VIP quán karaoke - 3

Công an phân loại, xử lí các đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy tại quán Karaoke HTV.

Trong các đối tượng bị bắt giữ  có cả chủ quán karaoke cũng tham gia “bữa tiệc” ma túy nói trên và một số đối tượng đã sử dụng ma túy nhiều lần. Cơ quan CSĐT đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng.

Nguồn: http://cand.com.vn/Ban-tin-113/Nhom-thanh-nien-to-chuc-tiec-ma-tuy-trong-phong-VIP-593087/

Gần 40 nam, nữ ”bay lắc” trong quán karaoke không phép

Dù tỉnh chưa cho phép hoạt động trở lại, nhưng quán karaoke vẫn mở cửa đón khách và cho gần 40 khách “bay lắc“ trong phòng.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan