Tìm thấy thi thể người nghi nhảy sông khi bị cảnh sát vây bắt

Chủ Nhật, ngày 26/04/2020 20:00 PM (GMT+7)

Sau hai ngày tìm kiếm, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy.

Chiều 26-4, nguồn tin của PLO xác nhận thi thể anh Trần Ngọc Vinh (22 tuổi, ngụ xã Gia An, huyện Tánh Linh, Bình Thuận) đã được tìm thấy sau hai ngày mất tích.

Tìm thấy thi thể người nghi nhảy sông khi bị cảnh sát vây bắt - 1

Một khúc sông La Ngà (ảnh minh họa)

Trước đó, vào tối 24-4, Công an huyện Đức Linh ập vào khu rừng cao su thuộc địa bàn xã Gia An (huyện Tánh Linh) bắt một ổ đánh bạc.

Khi phát hiện bị công an vây bắt, nhiều con bạc hoảng loạn tháo chạy, một số nhảy xuống sông La Ngà ngay gần đó để tẩu thoát. Công an huyện Đức Linh đã bắt giữ 19 người, tạm giữ một ô-tô, 15 xe máy, 42 triệu đồng tiền mặt và nhiều điện thoại của các con bạc.

Đến hôm sau, gia đình trình báo chính quyền xã Gia An, huyện Tánh Linh là anh Trần Ngọc Vinh tham gia đánh bạc đã mất tích khi nhảy xuống sông thoát thân.

Nguồn tin của PLO cho biết có không dưới 10 con bạc nhảy xuống sông khi bị vây bắt nhưng biết bơi đã vào bờ an toàn. Đến chiều 26-4, sau khi huy động nhiều lượt người tìm kiếm mới phát hiện thi thể nạn nhân cách nơi đánh bạc vài trăm mét.

Theo một nguồn tin, Công an huyện Đức Linh sẽ chuyển hồ sơ vụ đánh bạc này cho Công an Tánh Linh thụ lý theo thẩm quyền.

Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/tim-thay-thi-the-nguoi-nghi-nhay-song-khi-bi-canh-sat-vay-bat-908…

Tình tiết quan trọng vụ thi thể chưa rõ danh tính ở Bình Chánh

Qua trích xuất camera an ninh, công an phát hiện trước khi tử vong, nạn nhân đã chở nam thanh niên lưu thông trên đường Trần…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan