Thông tin mới vụ hỗn chiến nghi giành địa bàn khai khoáng ở Bình Thuận khiến 1 người thiệt mạng

Thứ Sáu, ngày 01/05/2020 19:00 PM (GMT+7)

Danh tính những người tham gia đuổi chém nhau cũng như nguyên nhân ban đầu dẫn đến cái chết của nạn nhân trong vụ hỗn chiến đã được xác định.

Thông tin mới vụ hỗn chiến nghi giành địa bàn khai khoáng ở Bình Thuận khiến 1 người thiệt mạng - 1

Hiện trường vụ hỗn chiến

Ngày 1-5, cơ quan chức năng của tỉnh Bình Thuận đang tiếp tục điều tra vụ án mạng nghiêm trọng liên quan đến 2 băng nhóm thanh toán nhau nghi do giành địa bàn khai thác khoáng sản tại huyện Hàm Tân. Ngoài 1 nạn nhân thiệt mạng thì còn có 5 người bị thương.

Theo đó, nạn nhân bị thiệt mạng trong vụ hỗn chiến được xác định là anh Nguyễn Viết Thanh Hải (28 tuổi, trú thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân). Hải được cho là bị xe ô tô 86H-0791 của nhóm ông Dương Thái Khoa tông vào khi đang dùng xe máy tẩu thoát cùng với nhóm thanh niên thuộc xã Tân Đức (huyện Hàm Tân). Khi bị xe ô tô tông ngã, nhóm người của ông Dương Thái Khoa và nhóm thanh niên thuộc xã Tân Đức tiếp tục lao vào đánh nhau, khiến Hải tử vong trên đường đi cấp cứu, 5 người còn lại của 2 nhóm bị thương.

Qua xác minh, trước khi vụ hỗn chiến xảy ra, nhóm ông Khoa và nhóm thanh niên xã Tân Đức do một người tên M.T.T. cầm đầu đã từng va chạm với nhau liên quan đến việc xin cấp phép khai thác mỏ cát xây dựng ở xã Tân Đức, huyện Hàm Tân. Một ngày trước khi vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm xảy ra, tức ngày 25-4, công an xã Tân Đức đã từng ngăn chặn vụ đánh nhau cũng của 2 nhóm này khi người của nhóm ông Khoa kéo đến nhà ông T. đập phá đồ đạc.

Thông tin mới vụ hỗn chiến nghi giành địa bàn khai khoáng ở Bình Thuận khiến 1 người thiệt mạng - 2

Chiếc xe ông Khoa nghi đã tông nạn nhân trong vụ hỗn chiến

Như Báo Người Lao Động đưa tin, chiều ngày 26-4, tại thôn 4, xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, một nhóm thanh niên đang ở trong lán trại (khu vực Suối Giêng đi vào) thì có một nhóm thanh niên khác là người địa phương đến để yêu cầu giải quyết mâu thuẫn.

Sau một lúc tranh cãi, hai bên lao vào đánh nhau làm ông Khoa (nhóm xã Tân Phúc) bị thương. Khi nhóm thanh niên địa phương ra về thì nhóm ông Khoa đuổi theo để trả thù. Khi gặp nhau trên đường, hai nhóm người này tiếp tục hỗn chiến. Hậu quả làm 5 người của cả hai nhóm bị thương, 1 người tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/thong-tin-moi-vu-hon-chien-nghi-gianh-dia-ban-khai-khoang-o-binh-thua…

Bình Thuận: Hỗn chiến kinh hoàng làm nhiều người thương vong

Sáng 27-4, Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ hỗn chiến nghi giành địa…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan