Thi thể 3 mẹ con bị đốt cháy và lời khai rợn người của “phi công trẻ”  

Thứ Tư, ngày 22/04/2020 13:00 PM (GMT+7)

Nghi phạm định phân xác các nạn nhân nhưng rồi thay đổi quyết định đốt các thi thể khiến 1 tuần sau cảnh sát mới phát hiện được.


Tình yêu vốn không có ranh giới tuổi tác, không phân biệt địa vị… nhưng nó chỉ là tình yêu thật sự khi không có trong đó những toan tính hay tội ác. Vậy nhưng, có rất nhiều người phụ nữ lại phải chịu cái kết đau lòng vì yêu nhầm trai trẻ. Tuyến bài Tội ác của những “phi công trẻ” sẽ cung cấp cho quý độc giả loạt câu chuyện đáng lên án đó.

Thi thể 3 mẹ con bị đốt cháy và lời khai rợn người của "phi công trẻ"   - 1

Chân dung nghi phạm.

Chuyện đau lòng…

Arzel Ivery (25 tuổi, ở Mỹ) và bạn gái Amarah Banks (26 tuổi) sống cùng với nhau nhưng chưa tổ chức đám cưới. Họ có 2 con gái và 1 con trai chưa đầy 2 tuổi. Tháng 2/2020, gia đình báo tin 3 mẹ con Arzel Ivery mất tích. Người thân, bạn bè của cô tìm kiếm khắp nơi nhưng không có thông tin gì.

Sau đó 1 tuần, cảnh sát tìm thấy thi thể của 3 mẹ con. Người dẫn cảnh sát tới nơi có thi thể 3 nạn nhân không ai khác là Arzel Ivery. Anh ta thừa nhận đã sát hại cả 3 người và đốt xác các nạn nhân. Những người hàng xóm tiết lộ, họ nghe thấy tiếng nghi phạm đánh bạn gái Amarah trước khi nạn nhân tử vong.

Trước khi án mạng xảy ra, Ivery và bạn gái tham dự lễ tang của con trai 21 tháng tuổi. Bé trai này tử vong sau khi bị viêm phế quản. Sau đám tang, Ivery đi làm và trở về căn hộ của bạn gái lúc 1h30 sáng. Đó cũng là thời điểm mà 2 người xảy ra tranh cãi.

Sau khi bị bắt giữ, Arzel khai, Amarah nói không muốn sống cùng anh ta sau cái chết của cậu con trai bé bỏng. Nghi phạm cho hay, bạn gái tức giận do anh ta lo đi làm và không hề quan tâm gì đến cái chết của bé trai tội nghiệp.

Theo lời khai của Ivery, Amarah lấy một con dao và nói không muốn sống nữa. Sau đó, cô ném con dao về phía anh ta làm bị thương ở cổ. Trong lúc đó, Ivery tức giận, túm lấy bạn gái và đập đầu cô vào tường 2 lần. Cú đập đầu khiến cho nạn nhân Amarah bị chảy máu từ miệng. Không dừng lại, Arzel bóp cổ nạn nhân. 

Các nhân chứng là hàng xóm tiết lộ với cảnh sát về việc họ nghe thấy nhiều tiếng hét. Cụ thể, hàng xóm nghe thấy Amarah hét: “Không, không, làm ơn đừng giết tôi”, một thời điểm khác thì cô hét lớn “đừng giết tôi, đừng giết tôi”. 

Lời khai của nghi phạm

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người sốc hơn là cái chết xót xa của 2 con gái của nạn nhân Amarah. Hai bé bị Arzel đoạt mạng sống cùng mẹ. Theo lời khai của nghi phạm, Ivery nói, anh ta không muốn những đứa trẻ sống mà không có mẹ bên cạnh. Vì vậy, Arzel vào phòng ngủ và bóp cổ khiến 2 bé tử vong.

Ivery dự định phân xác các nạn nhân để phi tang nhưng anh ta thay đổi suy nghĩ. Nghi phạm quấn thi thể 3 người trong một cái nệm hơi rồi đưa lên ô tô. Anh ta lái xe rồi kéo các thi thể vào một gara. Tại đây, Ivery đốt xác các nạn nhân.

Lúc đầu, ngọn lửa không đủ thiêu xác các nạn nhân vì vậy Arzel đã tới cây xăng và mua xăng để đổ lên thi thể. Lúc có thêm xăng đổ vào, ngọn lửa bùng lên mạnh. Anh ta âm thầm rời khỏi địa điểm đó khi các thi thể đang bi đốt cháy với ngọn lửa bốc lên dữ dội.

Khi hoàn tất âm mưu của mình, Ivery nói với cha về việc đã sát hại Amarah và 2 con gái của cô. Người cha không chấp nhận nổi sự thật, ông đau lòng nhưng hoàn toàn không dung thứ cho tội ác của con. Ông gọi cho cảnh sát và báo tin về sự việc. Arzel bị cáo buộc 3 tội giết người. Bản án cuối cùng dành cho bị cáo này sẽ được đưa ra trong thời gian tới.

————————

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Tội ác của những “phi công trẻ” vào 13h00 ngày 22/4/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/thi-the-3-me-con-bi-dot-chay-va-loi-khai-ron-nguoi-cua-phi-cong-tre-1…

Bị phát hiện từng đi tù, ”phi công trẻ” đâm chết người tình rồi dựng hiện trường giả

Trước khi chết, nạn nhân dường như đã cố gắng viết tên của hung thủ lên tường bằng chính máu của mình. Tuy nhiên,…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan