“Lên giường” với trai trẻ, quý bà bị sát hại, phi tang dưới bể tự hoại

Thứ Sáu, ngày 12/06/2020 13:00 PM (GMT+7)

Chỉ vì muốn bạn gái ngủ lại, người đàn ông 38 tuổi đã gây nên cái chết và tạo ra kịch bản phi tang đáng sợ.


"Lên giường" với trai trẻ, quý bà bị sát hại, phi tang dưới bể tự hoại - 1

Ba anh em nghi phạm.

Quen qua mạng xã hội

Bà Janet Nnenna Ogbonnaya (55 tuổi, sống ở Nigeria) là một người phụ nữ góa chồng. Sau khi chồng qua đời, bà sinh sống cùng các con. Thông qua mạng xã hội, bà Janet quen với Johnson Emmanuel (38 tuổi). Johnson làm nghề thợ hàn và là con cả trong gia đình 7 người con. Sau khi quen qua mạng xã hội, 2 người nói chuyện rồi trở nên thân thiết.

Johnson từng có vợ nhưng 2 vợ chồng không còn sống với nhau. Sau các cuộc nói chuyện, Janet từng đến thăm nhà Johnson nhưng chưa bao giờ ngủ lại qua đêm. Johnson cũng chưa bao giờ đến nhà của Janet vì bà sợ mọi người nhìn thấy 2 người ở trong nhà với nhau. Hai người hẹn hò sau một thời gian quen biết và từng làm chuyện ấy. Trong mắt Johnson, Janet là một phụ nữ xinh đẹp. 

Ngày 14/5/2019, bà Janet rời nhà đến thăm Johnson. Người đàn ông này muốn người tình ngủ qua đêm nhưng bà từ chối. Vì anh ta muốn Janet ngủ lại nên cho thêm thuốc ngủ vào đồ uống. Sau khi uống xong, bà Janet buồn ngủ rồi 2 người ngủ cùng nhau.

Sáng hôm sau, Johnson dậy sớm chuẩn bị đồ ăn, bánh mì, trà… rồi gọi Janet dậy. Tuy nhiên, Johnson không thấy quý bà 55 tuổi trả lời. Người phụ nữ này tiếp tục ngủ, một lúc sau Johnson phát hiện bạn gái đã tử vong.

Kịch bản phi tang thi thể

Vì không muốn hàng xóm biết chuyện nên Johnson gọi em trai đến nhà lúc 21h tối để bàn cách phi tang thi thể. Em trai khuyên đưa thi thể lên ô tô rồi vứt bên đường. Tuy nhiên, Johnson sợ mọi người và cảnh sát bắt gặp, nên quyết định phi tang thi thể dưới bể tự hoại. 

Sau khi phi tang xác nạn nhân, Johnson rao bán ngôi nhà và chuyển đến nơi khác, thay đổi màu sơn xe từ xanh sang đỏ để không ai để ý. 

Ở thời điểm phát hiện nạn nhân tử vong, Johnson gọi điện cho gia đình của Janet giả là người bắt cóc và đòi 5 triệu Naira (300 triệu đồng) tiền chuộc. Sở dĩ anh ta làm vậy vì muốn gia đình nghĩ rằng Janet bị bắt cóc chứ không phải bị sát hại. Hôm gia đình nạn nhân đồng ý trả tiền, Johnson không đến địa điểm đã hẹn.

Cảnh sát nhận được tin báo về việc Janet mất tích đã vào cuộc điều tra và phát hiện sự thật. Sau khi thi thể nạn nhân được đưa ra khỏi bể tự hoại đã được đưa đi khám nghiệm.

Cảnh sát bắt giữ Johnson và một người em có dính líu đến vụ việc, một người em trai khác cũng bị tạm giam vị bị tình nghi có liên quan. 

Gideon (31 tuổi) là em trai của nạn nhân – người khuyên nên đặt thi thể lên ô tô rồi vứt lại bên đường khai, anh ta không biết về mối quan hệ giữa Johnson và nạn nhân. Ban đầu, Gideon khuyên nên báo cảnh sát nhưng Johnson cầu xin không thể tiết lộ mọi chuyện. 

Hiện, 3 anh em trai đang bị tạm giam để phục vụ công tác điều tra.

Nguồn: http://danviet.vn/len-giuong-voi-trai-tre-quy-ba-bi-sat-hai-phi-tang-duoi-be-tu-hoai-50202012612…

”Phi công trẻ” chôn sống bạn gái xinh đẹp vì thấy... không còn hấp dẫn

Sau 6 năm bên nhau, một người phụ nữ đã bị bạn trai của mình chôn sống trong rừng chỉ vì mối quan hệ giữa họ trở…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan