Bóp cổ bạn gái chết rồi tự tử đủ cách không chết, đành… báo công an

Bóp cổ bạn gái chết rồi tự tử đủ cách không chết, đành... báo công an - Ảnh 1.

Công an túc trực canh giữ nghi phạm Huỳnh Nguyễn Thiện Khiêm tại bệnh viện – Ảnh: THANH NAM

Ngày 11-6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long vẫn đang lấy lời khai Huỳnh Nguyễn Thiện Khiêm (28 tuổi, ngụ xã Hòa Thạnh, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) để làm rõ hành vi “giết người”.

Theo hồ sơ, vào khoảng 5h40 ngày 9-6, Khiêm chủ động gọi điện thoại cho cơ quan công an và trình báo đã bóp cổ “vợ mình” chết tại nhà trọ M. C.T. (ấp Phước Hòa, xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long).

Lực lượng công an nhanh chóng đến hiện trường xác minh vụ việc và phát hiện chị Ngô Thị Cẩm T. (27 tuổi, ngụ xã Trung Thành Đông, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long) đã chết.

Khiêm nằm bên cạnh chị T. và bị hôn mê, trên hai cổ tay chảy nhiều máu và có dấu hiệu bị ngộ độc và được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long cấp cứu.

Qua điều trị, sức khỏe Khiêm dần hồi phục. Bước đầu Khiêm khai nhận mình và chị T. quen biết từ 8 năm trước, cùng thuê nhà trọ sống chung như vợ chồng. Gần đây, do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm nên hai người thường xuyên cãi nhau.

Khoảng 3h30 sáng 9-6, Khiêm đến phòng trọ để gặp chị T. và hai người nói chuyện được một lúc thì xảy ra mâu thuẫn. Chị T. đòi chia tay nhưng Khiêm không đồng ý, bèn bóp cổ chị T. đến chết.

Sau khi dùng dây điện cột vào ngón chân của mình ghim điện để tự tử nhưng không thành, Khiêm tiếp tục dùng dao và lưỡi lam cắt hai bên cổ tay, đồng thời uống thuốc ngủ, thuốc diệt cỏ để tự sát, nhưng vẫn không chết nên đành gọi điện báo công an.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan