Bắt giữ 2 nghi phạm đánh bả trộm 30 con chó, mèo trong 1 đêm

Bắt giữ 2 nghi phạm đánh bả trộm 30 con chó, mèo trong 1 đêm - Ảnh 1.

Số chó, mèo mà 2 nghi phạm đánh bả để bắt trộm sáng 14-6 – Ảnh người dân cung cấp

Công an xã Thanh Hòa, huyện Như Xuân cho biết rạng sáng 14-6, người dân thôn Tân Hòa, xã Thanh Hòa bất ngờ thấy nhiều chó, mèo bị chết trên đường, thân động vật còn ấm. 

Nghi ngờ có kẻ gian đánh bả làm chó, mèo chết để lấy trộm, người dân địa phương liền báo vụ việc với Công an xã Thanh Hòa để mật phục.

Sau hơn một giờ mật phục, phát hiện 2 người gồm 1 nam, 1 nữ khoảng 40 tuổi, đi trên một xe máy đang thu gom số chó, mèo chết bất thường trên đường nội thôn Tân Hòa, nên lực lượng công an đã bắt giữ 2 nghi phạm này với tang vật gồm 20 chó, 10 con mèo đã chết.

Bắt giữ 2 nghi phạm đánh bả trộm 30 con chó, mèo trong 1 đêm - Ảnh 2.

Nghi phạm trộm chó (bìa trái) bị người dân xã Thanh Hòa, huyện Như Xuân bắt giữ rạng sáng 14-6 – Ảnh người dân cung cấp

Làm việc với công an, 2 nghi phạm khai nhận quê ở tỉnh Hải Dương. Chiều 14-6, Công an xã Thanh Hòa đã bàn giao 2 nghi phạm và toàn bộ tang vật vụ việc cho Công an huyện Như Xuân tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan