Thi thể trong xe: Công nhân rơi lầu chết, chủ đầu tư, chủ thầu không báo cơ quan chức năng

Thi thể trong xe: Công nhân rơi lầu chết, chủ đầu tư, chủ thầu không báo cơ quan chức năng - Ảnh 1.

Công trình tổ hợp căn hộ, khách sạn CONDO 2 – Ảnh: Đ.C

Theo đó, khoảng 14h30, chiều 24-5, anh H.T.D. (39 tuổi, trú TP Huế) cùng nhóm thợ thi công phần điện tại công trình tổ hợp căn hộ, khách sạn CONDO 2 của Công ty CP khách sạn và dịch vụ Thiên Thai (107 Võ Nguyên Giáp, quận Ngũ Hành Sơn).

Anh D. là công nhân thuộc nhà thầu Mecoco, đang thi công hệ thống điện tại sảnh thang máy tầng 16 thì bị té, rơi xuống đất tử vong tại chỗ. Sau đó, những người thợ cùng nhóm phát hiện nhưng không thông báo cho chính quyền địa phương mà gọi ôtô đưa thi thể anh D. về TP Huế để gia đình lo mai táng. Gia đình anh D. đã báo Công an TP Huế về sự việc trên. Sau khi lấy lời khai ban đầu đối với những người đưa nạn nhân về gia đình, khoảng 21h, Công an TP Huế đã điện báo Công an quận Ngũ Hành Sơn để tiếp nhận xác minh.

Ngay trong đêm 24-5, đoàn công tác của Công an quận Ngũ Hành Sơn đã trực tiếp ra TP Huế khám nghiệm tử thi, xác minh anh H.T.D. tử vong do đa chấn thương.

Do chủ đầu tư, chủ thầu sau khi xảy ra sự việc không thông báo cho cơ quan chức năng nên đến sáng 25-5, Cơ quan cảnh sát điều tra công an quận phối hợp cùng Viện KSND quận Ngũ Hành Sơn và cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, thượng tá Kiều Văn Vương – phó trưởng Công an quận Ngũ Hành Sơn – cho biết thêm, khi xảy ra sự việc, những người làm việc cùng anh D. đã thuê xe để chở nạn nhân từ Đà Nẵng về Huế. Họ sử dụng miếng sắt trong công trường (giống như băng ca) để khiêng nạn nhân. Do xe nhỏ, nên họ gập dãy ghế và để thi thể dọc theo xe chở về, có người bên cạnh để giữ. Chiều 25-5, Công an quận Ngũ Hành Sơn đã mời chủ xe lên làm việc và người này đã diễn tả lại vụ việc.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Ngũ Hành Sơn thụ lý, điều tra theo quy định.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan