Thầy giáo dâm ô nam sinh bị tạm giữ hình sự

Thầy giáo dâm ô nam sinh bị tạm giữ hình sự - Ảnh 1.

Học sinh tan học tại trường THCS Phước Minh – Ảnh: MINH HÒA

Ngày 10-6, Công an huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh cho biết đã tạm giữ hình sự ông Nguyễn Hoàng Nhựt, 38 tuổi, giáo viên dạy môn sinh học của trường THCS Phước Minh để làm rõ về hành vi “dâm ô với người dưới 16 tuổi”.

Trước đó, ông Nhựt đã nộp đơn xin nghỉ việc khi sự việc bị phát giác.

“Chúng tôi đang củng cố hồ sơ, chứng cứ để tiếp tục xử lý vụ việc theo quy định pháp luật” – đại diện Công an huyện Dương Minh Châu cho biết.

Trước thông tin về vụ việc được dư luận quan tâm, lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Tây Ninh cũng đã có văn bản chỉ đạo các cơ quan chức năng nhanh chóng xác minh, làm rõ vụ việc. Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Tây Ninh cũng đã vào cuộc trợ giúp pháp lý miễn phí cho gia đình 4 nam sinh.

Trong bản tường trình gửi nhà trường, ông Nhựt đã thừa nhận hành vi dâm ô đối với các nam sinh lớp 8, 9 trong khoảng 2 năm trở lại đây.

Theo tường trình, ông Nhựt cho biết khoảng hai năm trước, ông có tham gia một mạng xã hội trên điện thoại dành riêng cho người đồng tính. Ông Nhựt nhận thấy một học sinh của mình cũng sử dụng mạng xã hội này nên sau đó đã tiếp cận riêng.

Ông Nhựt gọi em nam sinh lên phòng thí nghiệm rồi nhờ “chỉnh lại khóa quần”, thậm chí sau đó ông N. còn quan hệ với học sinh này.

Ông Nhựt còn hỏi xem học sinh này chơi thân với ai và sau đó tiếp tục lần lượt gọi ba nam sinh khác nhờ “chỉnh lại khóa quần” . Ông Nhựt cũng thừa nhận đã cho một nam sinh coi phim khiêu dâm.

“Tôi đã sai lầm nghiêm trọng, xin mọi người hãy tha thứ. Tôi không thể tự tha thứ cho mình suốt quãng đời còn lại” – ông Nhựt trải lòng mình trong bản tường trình.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan