Thanh niên ‘thể hiện’ vừa nằm vừa lái xe máy, bị phạt hơn 4 triệu đồng

Video nam thanh niên ở Huế không đội mũ bảo hiểm, nằm hẳn lên yên xe để lái xe máy – Video: Công an cung cấp

Sáng 14-5, tin từ Công an huyện Phú Vang (Thừa Thiên Huế), cho biết vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với Lê Văn H. (sinh năm 2002, ngụ xã Vinh Xuân, huyện Phú Vang) vì hành vi vi phạm giao thông.

Trước đó vào ngày 12-5, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện video ghi hình nam thanh niên lái xe máy nằm hẳn trên yên xe, không đội mũ bảo hiểm, lạng lách, gây nguy hiểm cho người đi đường.

Video trên được nhiều người chia sẻ trên các trang mạng xã hội khác, đi kèm bình luận bất bình về hành động nguy hiểm này.

Sau khi xác minh, Công an huyện Phú Vang đã xác định người trong video là Lê Văn H., và mời người này đến trụ sở làm việc.

Tại cơ quan công an, H. thừa nhận tại thời điểm quay clip H. không có bằng lái xe vì chưa đủ tuổi, vi phạm nhiều lỗi giao thông.

Tổng hợp các lỗi vi phạm, Công an huyện Phú Vang đã ra quyết định xử phạt hành chính hơn 4 triệu đồng, tạm giữ xe 7 ngày đối với Lê Văn H. 

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan