Tạm giữ tài xế GrabBike giật điện thoại của người mẹ đang bế con

Tạm giữ tài xế GrabBike giật điện thoại của người mẹ đang bế con - Ảnh 1.

Hình ảnh B. áp sát giật chiếc điện thoại của người phụ nữ được camera an ninh ghi lại – Ảnh cắt từ clip

Ngày 21-5, Công an quận Tân Bình (TP.HCM) đã lấy lời khai Trịnh Tấn B. để điều tra về hành vi cướp giật.

B. là nghi can giật điện thoại của người phụ nữ bồng con trên đường thuộc địa bàn phường 15 (quận Tân Bình), bị camera an ninh ghi lại và được người dân đăng tải trên mạng xã hội.

Theo đó, hình ảnh cho thấy B. mặc đồ GrabBike lái xe máy áp sát, giật phăng điện thoại của người phụ nữ bồng con đang đi bộ bên đường. Nạn nhân sau đó chạy theo hô hoán nhưng B. đã nhanh chóng tháo chạy.

Đại diện Grab Việt Nam cho biết vào ngày 20-5, thông qua tổng đài Grab và mạng xã hội đã nhận được thông tin phản ánh về một thanh niên mặc đồng phục GrabBike thực hiện hành vi cướp giật trên đường Phan Huy Ích (phường 15, quận Tân Bình). 

Sau khi nhận được thông tin và qua đối chiếu trên hệ thống, Grab đã ngay lập tức ngưng quyền truy cập ứng dụng của người này vĩnh viễn và chủ động cung cấp thông tin, phối hợp cùng Phòng cảnh sát hình sự Công an TP.HCM điều tra vụ việc. 

Sáng 21-5, Trịnh Tấn B. đã bị công an tạm giữ và đưa về trụ sở Công an xã Tân Phú Trung (huyện Củ Chi), sau đó di lý về trụ sở Công an phường 15 để điều tra hành vi cướp giật. 

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan