Sự thật “phía sau” clip con trai cầm ghế đánh mẹ gục tại chỗ

Chủ Nhật, ngày 26/04/2020 17:20 PM (GMT+7)

Chính quyền xã Tân Hợp (Yên Bái) đã thông tin toàn bộ sự việc con trai cầm băng ghế dài phang vào đầu người mẹ già gây xôn xao dư luận.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh con trai đánh mẹ bằng chiếc ghế dài ngay trước cửa nhà khiến dư luận bức xúc.

Theo nội dung clip, người mẹ đang đứng trước cửa nhà thì người con trai từ trong nhà lao ra tay cầm một chiếc ghế băng dài phang thẳng vào đầu khiến nạn nhân ngã gục tại chỗ.

Sự thật "phía sau" clip con trai cầm ghế đánh mẹ gục tại chỗ - 1

Sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội ai cũng bức xúc trước hành vi bạo lực của người con bất hiếu này và mong cơ quan công an sẽ sớm vào cuộc để xử lý kẻ côn đồ.

Chiều 26/4, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã Tân Hợp (Văn Yên, Yên Bái) cho biết, người phụ nữ bị đánh như trong clip là Hoàng Thị Xay (khoảng 60 tuổi) người đàn ông cầm ghế đánh mẹ là Trần Văn Tam (44 tuổi, con trai bà Xay). Sự việc xảy ra vào chiều 25/4 tại thôn 10, xã Tân Hợp.

Theo lãnh đạo xã Tân Hợp, sáng 25/4, anh Tam đang uống rượu tại nhà riêng thì mẹ ruột cầm gậy lên nhắc nhở. Thấy mẹ chửi mắng nhiều, vợ chồng anh Tam khuyên bảo mẹ đi về nhưng bà Xay không về vẫn đứng ở cửa để mắng chửi. Đến chiều cùng ngày, bà Xay tiếp tục đứng nép ở cửa nhà anh Tam để mắng con.

Trong lúc ngà say, anh Tam đã không kiểm soát được bản thân và cầm ghế vụt vào người mẹ ruột của mình, khiến bà cụ ngã gục.

Sự thật "phía sau" clip con trai cầm ghế đánh mẹ gục tại chỗ - 2

Con trai cầm ghế băng dài phang mẹ ruột 

“Con trai bà Xay đã uống rượu, anh này đang định đi ngủ nhưng bị mẹ mắng suốt ngày nên mới cáu và cầm ghế vụt vào trán của người mẹ như trong clip. Người mẹ chỉ bị xưng một chút ở trán chứ không bị thương nặng”, vị lãnh đạo xã Tân Hợp nói.

Ngoài ra, lãnh đạo xã này thông tin thêm, hiện tại con trai bà Xay đã ra trụ sở UBND xã để làm bản tường trình về sự việc trên. Anh Tam đã nhận thức được hành vi sai trái của mình và hứa sẽ không tái phạm. UBND xã sẽ có phương pháp để giáo dục anh Tam. Trước đó, chính quyền xã đã nhiều lần phải hoà giải mâu thuẫn cho gia đình bà Xay.

Ở địa phương vợ chồng anh Tam không có việc làm ổn định, có 2 người con. Gia đình cũng thuộc diện hộ cận nghèo trên địa bàn.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/su-that-phia-sau-clip-con-trai-cam-ghe-danh-me-guc-tai-cho-10…

Đang trong thời gian tại ngoại, nghịch tử đánh mẹ chấn thương sọ não

Trong lúc đang được tại ngoại, đối tượng Thìn ở Hà Tĩnh đã đánh mẹ mình chấn thương sọ não.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan