Rủ gái bán dâm cao cấp vào khách sạn, đại gia ngân hàng gây chuyện “động trời”

Thứ Hai, ngày 27/07/2020 13:00 PM (GMT+7)

Cô gái trẻ tuổi đã chết thảm trong cuộc gặp định mệnh với đại gia ngân hàng.


Chốn bay đêm của các dân chơi luôn có thể tiềm ẩn những vụ việc, án mạng nổi cộm gây xôn xao dư luận. Đặc biệt với các cô gái “bay đêm” thì sẽ có thể đối mặt với những tình huống nguy hiểm hay dẫn đến sa ngã. Tuyến bài Những cô gái “bay đêm” sẽ cho thấy những nguy cơ mà các cô gái có thể gặp và sự sa ngã mà chính họ gây ra do không làm chủ được mình.

Theo đại gia vào khách sạn 5 sao

Tháng 9/2014, một cô gái 24 tuổi, được gọi là Kathleen đã vào khách sạn 5 sao sang trọng ở Thụy Sĩ cùng với một người đàn ông làm trong lĩnh vực ngân hàng. Hai người vào khách sạn Dolder Gran. Đây là khách sạn có giá phòng rẻ nhất ở mức 650 bảng/đêm (~19,3 triệu đồng/đêm).

Kathleen quê ở Ba Lan. Cô học y tá và thường xuyên quan tâm gia đình. Cho nên, khi sang sống ở Thụy Sĩ, cô vẫn liên lạc với gia đình ở Ba Lan mỗi ngày. Ở thời điểm vào khách sạn hạng sang với đại gia, cô đang chuẩn bị đáp máy bay về quê nhà. Thế nhưng, gia đình vô cùng lo lắng khi không thấy con gái liên lạc và cũng chẳng về quê như dự định.

Rủ gái bán dâm cao cấp vào khách sạn, đại gia ngân hàng gây chuyện "động trời" - 1

Nơi tìm thấy thi thể nạn nhân.

Người thân của Kathleen đã báo cáo với cảnh sát về sự “bặt vô âm tín” đáng lo ngại. Qua điều tra cảnh sát xác định cô gái đã vào khách sạn với người đàn ông tên là Robert. Sau đó, các nhân viên đã đến căn hộ của người đàn ông này để tìm kiếm.

Tại đây, họ phát hiện nạn nhân đã bị giết và thi thể nằm trong nhà của Robert. Thi thể bị nhét trong một vali và để dưới nơi chứa rượu. Tại phiên tòa, bị cáo thừa nhận hành vi giết người nhưng phủ nhận việc có ý định giết người, chỉ là sát hại cô gái trong lúc nóng giận, không bình tĩnh. 

Bị cáo còn cho biết, 2 người có mối quan hệ với nhau. Robert nói, nạn nhân muốn chuyển đến ở với anh ta. Tuy nhiên, khi Robert nói sẽ không sống cùng cô gái mà ở cùng người bạn đời thì Kathleen yêu cầu đại gia phải trả tiền cho cô. 

Lời khai bị bác bỏ

Bị cáo khai rằng, anh ta mất bình tĩnh nên cố gắng bóp cổ nạn nhân đến tử vong. “Tôi không bao giờ có ý định sát hại cô gái này. Tôi chỉ muốn cô ấy im lặng”, bị cáo nói tại tòa.  

Tuy nhiên, công tố viên đã bác bỏ lời khai này. Theo công tố viên, nghi phạm đã chi hàng ngàn franc Thụy Sĩ hằng tháng cho gái mại dâm. Thậm chí, Robert đã trả tiền để quan hệ với nạn nhân trong vài tháng và muốn 2 người có mối quan hệ với nhau. Tuy nhiên, Robert sợ bị cô gái từ chối nên đã sát hại. 

Để củng cố bằng chứng, công tố viên công bố đoạn tin nhắn giữa nạn nhân và chị gái cho thấy nạn nhân không muốn bỏ công việc “đi khách” hay chuyển đến sống với nhân viên ngân hàng Robert. 

Ngoài ra, bằng chứng thu thập được cho thấy, Robert có mang đến khách sạn một chiếc vali. Điều đó chứng tỏ bị cáo đã có ý định giết người giấu xác từ trước. Mặt khác, khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân bị bị cáo đánh thuốc mê. 

Trước khi án mạng xảy ra, Robert thường lui tới các nhà thổ và chi tiền cho các cô gái bán hoa. Sau phiên tòa, Robert lĩnh án tù 17 năm. Trong quá trình bắt tạm giam, điều tra, bị cáo đã ngồi tù 3 năm, nên chỉ thụ án thêm 14 năm nữa. Ngoài ra, bị cáo phải bồi thường khoản tiền 30.000 bảng (870 triệu đồng) cho gia đình cô gái bị sát hại. 

————————

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những cô gái “bay đêm” vào 13h ngày 28/7/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/ru-gai-ban-dam-cao-cap-vao-khach-san-dai-gia-ngan-hang-gay-chuyen-dong-troi-50…

Phê ”thuốc điên” rồi ”mây mưa” suốt đêm, ”gái bán hoa” chết thảm

Sau khi dùng một loại ma túy tổng hợp, 2 người làm “chuyện ấy” cả đêm và mâu thuẫn xảy ra khi trời sáng dẫn đến…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan