Nhóm nam nữ phê ma túy trong phòng trọ, có cả nhiều đồ chơi tình dục

Thứ Năm, ngày 02/07/2020 16:00 PM (GMT+7)

Trong quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện một nhóm thanh niên nam, nữ đang phê ma túy tại phòng trọ ở Bình Định, bên trong có nhiều đồ chơi tình dục.

Ngày 2-7, Công an huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định cho biết, đã bàn giao đối tượng Trần Nguyên Văn (29 tuổi; ngụ xã Phước Thành, huyện Tuy Phước) và các tang vật là dụng cụ chơi ma túy, quan hệ tình dục cho Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Định để tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Nhóm nam nữ phê ma túy trong phòng trọ, có cả nhiều đồ chơi tình dục - 1

Đối tượng Trần Nguyên Văn sau khi bị bắt giữ

Trước đó, trưa 30-6, Công an xã Phước An, huyện Tuy Phước kiểm tra phòng số 7 tại khu nhà trọ Xóm Mới trong xã, thì phát hiện Trần Nguyên Văn và 3 đối tượng khác (trong đó có 1 nữ) đang sử dụng ma túy. Tại hiện trường, tổ công tác đã thu giữ 8 gói ma túy, nhiều dụng cụ sử dụng ma túy và các dụng cụ phục vụ thú vui tình dục. Tiếp tục kiểm tra các phòng trọ khác của khu trọ Xóm Mới, Công an xã Phước An tiếp tục phát hiện có 3 đối tượng khác đang sử dụng ma túy do Văn bán ra. 

Nhóm nam nữ phê ma túy trong phòng trọ, có cả nhiều đồ chơi tình dục - 2

Tang vật gồm nhiều dụng cụ sử dụng ma túy và phục vụ thú vui tình dục tại phòng trọ của Văn

Làm việc với công an, bước đầu Trần Nguyên Văn khai nhận, đã mua bán ma túy và cùng các con nghiện sử dụng ma túy. Sau khi sử dụng ma túy, các đối tượng này sử dụng “đồ chơi” để quan hệ tình dục với bạn nghiện khác giới.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/nhom-nam-nu-phe-ma-tuy-trong-phong-troco-ca-nhieu-do-choi-tinh-duc-20…

”Tiệc thác loạn” ma túy, tình dục của nhóm thanh niên trong quán karaoke

Khi các đối tượng đang thác loạn trong tiếng nhạc mạnh thì bị lực lượng chức năng bắt quả tang tại chỗ.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan