Nguyên nhân vụ nổ súng, chém nhau như phim ở quận 12

Thứ Hai, ngày 04/05/2020 19:00 PM (GMT+7)

Bước đầu, công an đã xác định được các nạn nhân thanh toán nhau vì mâu thuẫn trong một cuộc nhậu trước đó.

Ngày 4-5, liên quan đến vụ hỗn chiến trên địa bàn, Công an quận 12 (TP.HCM) đã xác định được nguyên nhân  ban đầu cũng như nạn nhân bị thương cùng tạm trú quận 12.

Thông tin ban đầu, khoảng 19h20 ngày 3/5, hai thanh niên đang ngồi trước nhà ở khu phố 2 (phường Tân Chánh Hiệp, quận 12) thì một nhóm hơn 10 người đi xe máy xông đến.

Nguyên nhân vụ nổ súng, chém nhau như phim ở quận 12 - 1

Hình ảnh vụ nổ súng, hỗn chiến ở quận 12 người dân ghi lại. Ảnh cắt từ clip.

Thấy nhóm người hung hãn, cầm theo hung khí nên cả hai chạy vào bên trong nhà, kéo cửa lại. Tuy nhiên, nhóm thanh niên hung hãn tấn công bằng hung khí. Một người trong số này rút ra vật giống súng và nổ nhiều phát.

Vụ việc khiến hai nạn nhân bị thương ở tay và chân. Khai với công an, hai người này cho biết, tối 2-5, có ngồi ăn nhậu với một nhóm thanh niên ở ngôi nhà nói trên. Trong lúc ăn nhậu thì nảy sinh mâu thuẫn với một người trong nhóm. Cả hai bên sau đó còn tiếp tục cự cãi qua lại cho đến khi xảy ra vụ việc.

Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/nguyen-nhan-vu-no-sung-chem-nhau-nhu-phim-o-quan-12-910240.html

Nhiều tiếng nổ chát chúa vang lên khi nhóm thanh niên hỗn chiến

Trong lúc nhóm thanh niên cầm dao chém loạn xạ mặt tiền căn nhà ở Sài Gòn, người dân nghe 2 tiếng nổ chát chúa vang lên.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan