Nam thanh niên cầm dao đuổi chém cha, đánh cả công an

Thứ Ba, ngày 26/05/2020 21:00 PM (GMT+7)

Trong lúc nhậu, Trí cãi vã rồi dùng dao đuổi chém cha mình. Sau khi công an đến, đối tượng này còn hung hãn hăm dọa rồi đánh một công an viên.

Nam thanh niên cầm dao đuổi chém cha, đánh cả công an - 1

Nguyễn Trung Trí tại cơ quan công an

Chiều 26/5, Công an TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) cho biết, đã thực hiện lệnh tạm giữ hình sự 3 ngày đối với Nguyễn Trung Trí (ở phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, tối 25/5, Nguyễn Trung Trí có tổ chức cuộc nhậu tại nhà với bạn bè. Cha của Trí là ông Nguyễn Văn Trung cũng tham gia cuộc nhậu. Trong lúc nhậu thì 2 cha con xảy ra mâu thuẫn cự cãi. Sau đó, Trí cầm dao rượt đuổi cha mình và la hét gây náo loạn cả xóm.

Nhận tin báo, Công an phường Trần Quang Diệu đến hiện trường để giải quyết vụ việc thì Trí tiếp tục chửi bới, thách đố rồi đánh một công an bị thương ở mặt.

Làm việc với công an, Trí khai nhận do có sử dụng bia rượu nên không kiểm soát được hành vi của mình. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/nam-thanh-nien-cam-dao-duoi-chem-cha-danh-ca-cong-an-d466618.html

Đua xe rớt biển số còn rượt chém công an đứt 5 cọng gân tay

Cơ quan chức năng đã xác định nhóm đối tượng chạy xe không gắn biển số sau khi dùng hung khí rượt chém công an đang làm…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan