Nam sinh tử vong trong tư thế treo cổ tại căn nhà ở Hoàng Cầu, Hà Nội

Thứ Năm, ngày 28/05/2020 11:26 AM (GMT+7)

Theo một số người dân tại hiện trường, nam thanh niên tử vong hiện đang là sinh viên của một trường đại học trên địa bàn TP.Hà Nội.

Nam sinh tử vong trong tư thế treo cổ tại căn nhà ở Hoàng Cầu, Hà Nội - 1

Người dân xôn xao bàn tán về vụ việc.

Ngày 28/5, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an quận Đống Đa điều tra, làm rõ cái chết của một nam sinh viên trên địa bàn phường.

Thông tin ban đầu, khoảng 9h15 sáng cùng ngày, Công an phường Ô Chợ Dừa nhận được tin báo của người dân về việc tại ngõ 59 phố Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa phát hiện một nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ, nghi tự tử.

Nhận tin báo, Công an phường Ô Chợ Dừa đã có mặt phong toả hiện trường, phối hợp cùng người dân đưa thi thể nam thanh niên xuống sàn nhà để khám nghiệm.

Nam sinh tử vong trong tư thế treo cổ tại căn nhà ở Hoàng Cầu, Hà Nội - 2

Căn nhà 3 tầng nơi nam sinh nghi treo cổ tự vẫn.

Ghi nhận tại hiện trường, đến 10h20 cùng ngày, rất đông người dân vẫn đang hoang mang, bàn tán xôn xao về vụ việc.

Theo một số người dân, nạn nhân sinh năm 1999, hiện đang là sinh viên năm thứ 3 một trường đại học trên địa bàn TP.Hà Nội. Căn nhà nơi xảy ra sự việc là một căn nhà 3 tầng, nam thanh niên nghi treo cổ tự vẫn trên tầng 3. Thời điểm phát hiện thi thể nạn nhân, bố mẹ nạn nhân lúc này đang bán hàng ở tầng 1.

“Cậu này bình thường rất ngoan, không gây gổ với ai. Những lúc được nghỉ học, cậu ta thường xuống tầng 1 phụ giúp bố mẹ bán hàng”, một người phụ nữ bán hàng trong ngõ 59 Hoàng Cầu chia sẻ.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/nam-sinh-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-tai-can-nha-o-hoang-cau-ha-noi-502020285…

Người đàn ông có thẻ bảo vệ tử vong trong tư thế treo cổ

Trong lúc đi tập thể dục, người dân phát hiện nạn nhân tử vong trong tư thế treo cổ.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan