Nam sinh tử vong tại quận 9 nghi do trầm cảm

Thứ Năm, ngày 23/07/2020 23:01 PM (GMT+7)

Nam sinh tử vong với con dao trên ngực ở quận 9 có dấu hiệu bị trầm cảm.

Đến tối 23-7, Công quận 9, TP.HCM, vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân việc nam sinh TBKh (sinh năm 1998, quê Đắk Lắk), sinh viên năm cuối trường Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM tử vong tại đường D2, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9 vào chiều cùng ngày.

Nam sinh tử vong tại quận 9 nghi do trầm cảm - 1

Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc. Ảnh: TỰ SANG

Theo lời khai các nhân chứng, khoảng 14 giờ ngày 23-7, có hai người dân thấy Kh. ngồi một mình tại đường D2. Kiểm tra camera nhà dân gần đó, lực lượng chức năng ghi nhận Kh. chỉ đi một mình.

Khám nghiệm hiện trường cho thấy có vết máu ở tay trái của Kh. và ở phía bên ngực phải là nơi dao đâm. Cơ thể Kh. không có dấu hiệu bị tấn công.

Ngoài ra, Kh. vẫn đội nón, đeo khẩu trang, trong ví còn hơn hai triệu đồng và đầy đủ các giấy tờ. Thông tin ban đầu, nam sinh này có dấu hiệu bị trầm cảm.

Trước đó ngày 12-6, Kh. cũng bị thương với vết dao đâm và được bạn bè đưa vào bệnh viện cấp cứu. Công an quận 9 đã vào cuộc điều tra, kết quả xác minh cho thấy thời điểm Kh. bị thương nam sinh này chỉ ở một mình.

Công an quận 9 đang thụ lý hồ sơ vụ việc trên thì chiều nay nạn nhân được phát hiện đã tử vong bên cạnh xe máy, trên ngực có một con dao Thái Lan.

Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/nam-sinh-tu-vong-tai-quan-9-nghi-do-tram-cam-926055.html

Thanh niên gục chết trên vỉa hè, ngực vẫn còn cắm con dao

Thấy thanh niên gục trên vỉa hè cạnh xe máy, nhiều người chạy đến kiểm tra thì tá hỏa phát hiện nạn nhân đã tử vong,…

Link Nguồn bài viết

Bài viết liên quan