Nam điều dưỡng bị tố dâm ô nữ bệnh nhân 15 tuổi bị bắt tạm giam

Thứ Hai, ngày 25/05/2020 14:45 PM (GMT+7)

Ngày 25/5, Công an huyện Năm Căn (Cà Mau) cho biết, Viện KSND cùng cấp đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Đoàn Vũ Lịnh (27 tuổi) – điều dưỡng Bệnh viện đa khoa khu vực Năm Căn để điều tra hành vi “Hiếp dâm với người dưới 16 tuổi”.

Như đã thông tin, vụ việc xảy ra tại khoa điều trị Bệnh viện đa khoa khu vực Năm Căn, vào chiều 18/5. Theo đó, khi thấy bệnh nhân C.T.T (15 tuổi) nằm trên giường bệnh một mình, nam điều dưỡng Đoàn Vũ Lịnh gọi vào phòng để đo điện tim.

Nam điều dưỡng bị tố dâm ô nữ bệnh nhân 15 tuổi bị bắt tạm giam - 1

Bệnh viện đa khoa khu vực Năm Căn nơi xảy ra vụ án

Một lúc sau, người nhà bệnh nhân C.T.T nghe tiếng thét của con gái nên xô cửa vào. Thấy con em mình trong tình trạng áo quần xộc xệch, người nhà bệnh nhân T. phản ứng nhưng bị điều dưỡng Đoàn Vũ Lịnh đuổi ra ngoài, đóng cửa. Sau đó mới để C.T.T ra ngoài với áo quần bình thường.

Sự việc được báo đến lãnh đạo Bệnh viện đa khoa khu vực Năm Căm và thông tin được trình báo với Công an huyện Năm Căn. Điều dưỡng Đoàn Vũ Lịnh sau đó đã bị mời đến làm việc.

Nam điều dưỡng bị tố dâm ô nữ bệnh nhân 15 tuổi bị bắt tạm giam - 2

Cha của nạn nhân kể nổi bức xúc của con gái

C.T.T tường thuật, khi vào phòng, điều dưỡng Đoàn Vũ Lịnh đóng cửa và yêu cầu nữ sinh này cởi quần áo để… đo điện tim. Tuy nhiên, sau đó điều dưỡng này đã sờ mó vùng nhạy cảm của T. khiến nạn nhân hoảng loạn, la hét.

Được biết, bệnh nhân C.T.T (15 tuổi, ở xã Hàng Vịnh, huyện Năm Căn) bị rạn nứt xương bàn tay, được bó bột và đang điều trị thương tích sau tai nạn giao thông tại Bệnh viện đa khoa khu vực Năm Căn.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/phap-luat/nam-dieu-duong-bi-to-dam-o-nu-benh-nhan-15-tuoi-bi-bat-tam-gi…

Một điều dưỡng bị nghi dâm ô nữ bệnh nhân 15 tuổi

Công an đã mời điều dưỡng L. để làm việc vì liên quan đến tố cáo có hành vi dâm ô một nữ bệnh nhân 15 tuổi.

Link Nguồn bài viết

Bài viết liên quan