“May chị họ không chết”

Thứ Sáu, ngày 17/07/2020 10:50 AM (GMT+7)

Trình bày trước HĐXX, bị cáo Trang khai nhận, khi nghe tin có người tử vong ở bệnh viện bị cáo không đến công an đầu thú ngay vì sợ bị xử lý. Sau sự việc xảy ra, bị cáo rất hối hận, may chị họ bị cáo không chết.

"Tiểu tam" giết người bằng trà sữa vì yêu anh rể: “May chị họ không chết” - 1

Bị cáo Trang tại phiên xét xử.

Ngày 17/7, TAND tỉnh Thái Bình mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Lại Thị Kiều Trang (SN 1994, ở xã Quý Vũ, Kiến Xương, Thái Bình) vì dùng trà sữa pha chất độc xyanua để đầu độc chị họ, khiến người khác chết oan. Trang là em họ của chị Đ.T.H.Y (công tác tại Bệnh viện Phổi Thái Bình). Nạn nhân trong vụ án này này là chị N.T.H (điều dưỡng Bệnh viện Phổi Thái Bình).

Trong phần xét hỏi, bị cáo Trang khai nhận, có quan hệ tình cảm với anh Q. (chồng chị Y., chị họ bị cáo) vào khoảng tháng 1/2019. Trước đó, hằng ngày bị cáo và anh Q. cũng đi chơi nhiều lần. Do anh Q. yêu thương, chăm sóc vợ nên bị cáo ghen, muốn tự tử nhưng sau đó nảy sinh ý định đầu độc chị Y.

Bị cáo Trang khai nhận mua chất độc ở trên mạng. Sau khi nhận được 2 chai chất độc bị cáo cho vào cốp xe, đi về chỗ làm. Đến ngày 2/12/2019, bị cáo đặt 6 cốc trà sữa giao đến gần Bệnh viện phụ sản An Đức. Khi nhận 6 cốc trà sữa, bị cáo đến hiệu thuốc mua một xi lanh cùng kim tiêm mang về nhà.

“Bị cáo dùng dao lam rạch phần nhỏ miệng cốc trà sữa, dùng xi lanh hút bớt trà sữa đi, sau đó bơm chất độc vào trong 4/6 cốc trà sữa rồi dùng băng dính trắng dán lại phần bị rạch, vứt dao lam, băng dính, xi lanh kim tiêm vào thùng rác”, Lại Thị Kiều Trang khai nhận.

Đến khoảng 14h, bị cáo mang theo 6 cốc trà sữa, 1 túi quýt, 1 phong bì bên trong bỏ 100 nghìn đồng đến Bệnh viện Phổi Thái Bình, mục đích gửi cho chị Y. Khi bị cáo mang lên tầng 3 Khoa nội 3 nhưng chị Y. đã về nên gửi túi quà và 6 cốc trà sữa cho chị L. (cán bộ điều dưỡng, cùng khoa với chị Y.) rồi quay về nhà.

Trình bày trước HĐXX, bị cáo Trang khai nhận khi nghe tin có người tử vong ở bệnh viện bị cáo không đến công an đầu thú ngay vì sợ bị xử lý. Sau sự việc xảy ra, bị cáo rất hói hận, may chị họ bị cáo không chết.

Trước đó, từ tháng 1/2019, giữa Trang và anh Q. (chồng chị Y., chị họ Trang) nảy sinh tình cảm yêu đương. Khoảng tháng 10/2019, Trang và anh Q. muốn dừng lại mối quan hệ này dẫn đến việc Trang buồn chán.

Đến đầu tháng 11/2019, Trang đã tìm mua Xyanua trên mạng Internet để tự tử nhưng do ghen với chị Đ.T.H.Y nên nảy sinh ý định giết chị Y.

Ngày 2/12/2019, Trang đã mua trà sữa về nhà và bơm Xyanua vào cốc trà sữa mang đến Bệnh viện Phổi Thái Bình giả là người nhà bệnh nhân gửi cho chị Y. để cảm ơn.

Do chị Y. không có mặt ở bệnh viện, Trang đã gửi túi đựng trà sữa cho một điều dưỡng viên khác và nhờ chuyển cho chị Y. Khoảng 10h ngày 3/12/2019, nạn nhân là chị N.T.H đã uống cốc trà sữa này dẫn đến tử vong.

Ngày 25/12/2019, phát hiện có dấu hiệu của tội phạm, Cơ quan CSĐT Công an TP Thái Bình ra quyết định khởi tố vụ án để tiếp tục điều tra. Hai ngày sau, Trang bị bắt giữ.

Ngày 29/12/2019, Công an TP Thái Bình chuyển hồ sơ vụ án đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh để điều tra theo thẩm quyền.

Tháng 1/2020, Công an tỉnh Thái Bình ra quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Trang để điều tra hành vi giết người.

Nguồn: http://danviet.vn/tieu-tam-giet-nguoi-bang-tra-sua-vi-yeu-anh-re-may-chi-ho-khong-chet-502020177…

Vụ đầu độc chị họ bằng trà sữa vì yêu anh rể: Mẹ nạn nhân khóc nức nở tại toà

Từ khi mất mẹ, con út của chị H. khóc ngày khóc đêm vì nhớ mẹ.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan