Lật tẩy chiêu trò của đường dây mại dâm chuyên phục vụ người nước ngoài

Chủ Nhật, ngày 19/07/2020 16:09 PM (GMT+7)

Khoe thân trên mạng xã hội để tìm khách mua dâm là mánh khóe hoạt động của đường dây mại dâm chuyên phục vụ người nước ngoài tại Đà Nẵng.

Sáng 19/7, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Đà Nẵng cho biết, đơn vị đang tiến hành lấy lời khai của Đặng Thị Hương (35 tuổi, trú tỉnh Quảng Ninh) để điều tra về hành vi chứa mại dâm và môi giới mại dâm.

Theo cơ quan điều tra, Hương là người cầm đầu đường dây mại dâm cao cấp, chuyên phục vụ cho người nước ngoài ở Đà Nẵng.

Những người trong đường dây này gồm: Nguyễn Văn Tình (28 tuổi, quê tỉnh Hòa Bình), Trần Văn Mạnh (23 tuổi, quê tỉnh Quảng Ninh), Cao Xuân Dương (25 tuổi, quê tỉnh Hòa Bình), Trần Ngọc Sơn (25 tuổi, quê tỉnh Quảng Nam), Phạm Văn Quân (28 tuổi, quê Hải Phòng) và Phạm Thị Thủy Tiên (23 tuổi, trú Kỳ Anh, Hà Tĩnh).

Lật tẩy chiêu trò của đường dây mại dâm chuyên phục vụ người nước ngoài - 1

Đối tượng Hương tại cơ quan điều tra.

Theo lời khai của nhóm này, khoảng đầu tháng 2, Đặng Thị Hương thuê căn nhà ở đường Minh Mạng, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Hương đăng ký kinh doanh khách sạn, nhưng nơi đây thực tế là nơi mua bán dâm.

Những người giúp sức cho Hương đã lập nhóm chat trên mạng với tên gọi “tập đoàn phò”.

Nhiệm vụ của các thành viên trong nhóm là lên mạng xã hội khoe hình ảnh hở hang của các cô gái để tìm khách mua dâm. Giá mỗi lần mua dâm là 1 triệu đồng. Nếu qua đêm, khách phải trả 3 triệu đồng.

Sau mỗi phi vụ thành công, gái bán dâm được hưởng 60%, nhóm của Hương hưởng phần còn lại.

Tối 9/4, 2 vị khách liên hệ với nhóm này để mua dâm. Thỏa thuận giá xong, Tình chuyển thông tin địa chỉ cho 2 cô gái trong nhóm đến khách sạn bán dâm. Khi các cô gái đang bán dâm cho khách thì bị cảnh sát ập vào và bắt quả tang.

Nguồn: https://danviet.vn/lat-tay-chieu-tro-cua-duong-day-mai-dam-chuyen-phuc-vu-nguoi-nuoc-ngoai-20200…

Bắt tú bà cầm đầu nhóm Facebook ”Tập đoàn phò” môi giới mại dâm

Chiều 18-7, Công an TP Đà Nẵng cho biết “tú bà” Đặng Thị Hương (SN 1985, ngụ tỉnh Quảng Ninh) đã bị bắt sau hơn…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan