Hiếp dâm nữ giúp việc nhiều lần, ông chủ vẫn nói… yếu sinh lý!

Thứ Sáu, ngày 29/05/2020 15:00 PM (GMT+7)

Thủy kêu oan và cho rằng mình không có hành vi hiếp dâm chị Q. vì bị cáo mắc bệnh tiểu đường, yếu sinh lý.

Hiếp dâm nữ giúp việc nhiều lần, ông chủ vẫn nói... yếu sinh lý! - 1

Bị cáo Thủy tại phiên tòa.

Ngày 29/5 TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Đặng Ngọc Thủy (SN 1955, ngụ thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk) về tội Hiếp dâm.

Trước đó, TAND huyện Ea H’leo đã tuyên phạt bị cáo Thủy 7 năm tù về tội hiếp dâm. Sau bản án, bị cáo kháng cáo kêu oan, chị N.T.L.Q (SN 1987- bị hại) kháng cáo đề nghị tăng mức hình phạt. Sau đó, VKSND tỉnh Đắk Lắk kháng nghị vì cho rằng tòa sơ thẩm tuyên phạt nhẹ so với hành vi bị cáo gây ra.

Tại phiên tòa phúc thẩm, bị cáo Thủy tiếp tục kêu oan và cho rằng mình không có hành vi hiếp dâm chị Q. như cáo trạng truy tố vì bị cáo mắc bệnh tiểu đường, yếu sinh lý.

Cũng tại phiên tòa, Luật sư Phạm Văn Nghị, Đoàn Luật sư tỉnh Đắk Lắk (bào chữa cho bị cáo Thủy) cho rằng, chị Q. không đủ tiêu chuẩn là người bị khuyết tật nặng như quyết định của UBND huyện Đông Hòa (tỉnh Phú Yên).

Bên cạnh đó, vị luật sư này cũng cho rằng, quá trình điều tra, truy tố đã vi phạm nghiêm trọng thủ tục tố tụng nên đề nghị HĐXX trả hồ sơ điều tra lại.

Còn luật sư Dương Lê Sơn, Đoàn Luật sư tỉnh Đắk Lắk (người bảo vệ quyền lợi cho bị hại) cho rằng, bị cáo đã gây ra những tổn thất nặng nề cho bị hại, khiến nạn nhân càng thêm mặc cảm với xã hội. Không những vậy, bị cáo quanh co chối tội và không có tác động để gia đình bồi thường thiệt hại cho bị hại. Do đó, vị luật sư đề nghị HĐXX tăng nặng hình phạt đối với bị cáo Thủy.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX tuyên phạt bị cáo Đặng Ngọc Thủy 7 năm 6 tháng tù (tăng 6 tháng tù so với án sơ thẩm).

Trước đó, như đã đưa tin, chị Q. bị dị tật ở chân, nói ngọng, sức khỏe yếu, được hưởng trợ cấp hằng tháng đối với người khuyết tật mức độ nặng và có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.

Tuy nhiên, khi làm giúp việc tại nhà ông Thủy chị bị hiếp dâm nhiều lần. Sau đó chị đã làm đơn tố cáo ông chủ.

Nguồn: http://danviet.vn/hiep-dam-nu-giup-viec-nhieu-lan-ong-chu-van-noi-yeu-sinh-ly-502020295145810980…

Ông chủ nhiều lần hiếp dâm cô gái làm thuê: ”Vợ tôi dàn dựng để đưa tôi vào tù”

Tại phiên tòa sơ thẩm, ông Đặng Ngọc Thủy liên tục phủ nhận việc nhiều lần khống chế, hiếp dâm cô gái khuyết tật…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan