Hai xác chết trong rừng

Thứ Ba, ngày 09/06/2020 04:00 AM (GMT+7)

Sau 4 tháng mất tích, cơ quan chức năng đã tìm thấy tung tích của người phụ nữ 26 tuổi cùng con trai mới 3 tháng tuổi. Tuy nhiên, họ chỉ còn là hai cái xác đang phân hủy.


Năm 1994, cái chết đau đớn của Joann Katrinak và cậu con trai mới 3 tháng tuổi của cô đã gây chấn động dư luận Lehigh Valley, bang Pennsylvania (Mỹ). Kết quả giám định tử thi cho thấy người phụ nữ 26 tuổi bị bắn vào mặt, phần sọ hứng chịu nhiều cú đánh mạnh. Trong khi đó, cậu con trai có thể đã bị siết cổ hoặc bị bỏ mặc cho đến chết. Sau nhiều nỗ lực điều tra, cảnh sát cuối cùng cũng đã có trong tay cái tên của nghi phạm.

Đòn trả thù cay độc từ tình cũ của chồng: Hai xác chết trong rừng - 1

 Joann Katrinak bên con trai.

Mất tích bí ẩn

Ngày 15/12/1994, Joann Katrinak (26 tuổi) hẹn với mẹ chồng của cô là sẽ cùng con trai 3 tháng tuổi Alex Katrinak tới đón bà đi sắm đồ dịp Giáng sinh. Tuy nhiên, bà đợi mãi mà vẫn không không thấy hai mẹ con Joann đến, điện thoại cũng không liên lạc được.

Chiều hôm đó, Andrew Katrinak – chồng của Joanne trở về ngôi nhà của họ tại thị trấn Catasauqua, quận Lehigh Valley, bang Pennsylvania (Mỹ) đã vô cùng hoảng hốt khi không thấy vợ và cậu con trai 3 tháng tuổi ở nhà. Ngôi nhà có nhiều dấu hiệu bất thường như cửa tầng hầm bị bẩy tung ra khỏi bản lề, dây điện thoại bàn bị cắt, túi xách của Joanne và túi tã cho con trai không có ở nhà.

Sau khi tìm kiếm khắp nơi mà không có kết quả, người chồng đã thông báo với cơ quan chức năng. Cuộc tìm kiếm của cảnh sát diễn ra ngay trong tối hôm đó. Andrew tin rằng vợ con anh đã bị kẻ xấu bắt cóc.

Ít lâu sau, gia đình tìm thấy xe của Joanne đỗ tại bãi gửi, thay vì ở ngõ sau nhà như thường lệ. Chìa khóa vẫn còn ở trong xe. Ngoài ra, nhà chức trách thu được sáu sợi tóc dài màu vàng. Đây chắc chắn không phải của Joanne vì cô có tóc nâu. Phần ngọn tóc có máu khô, kết quả giám định ADN cho thấy đây là máu của Joanne hoặc của con trai.

Andrew là người được cảnh sát lấy lời khai đầu tiên. Anh cho biết mối quan hệ của hai vợ chồng rất tốt. Trước khi mất tích, Joanne không có biểu hiện gì bất thường. Bằng chứng ngoại phạm của Andrew cũng rất rõ ràng. Anh đã ở nơi làm việc cả ngày hôm đó và có nhiều đồng nghiệp làm chứng. Andrew được loại khỏi danh sách tình nghi.

Cái chết đau đớn

Nhiều ngày sau đó, cuộc tìm kiếm hai mẹ con Joanne được lực lượng chức năng tiến hành trên quy mô lớn nhưng không mang lại kết quả. Thẻ tín dụng của Joanne trong nhiều ngày không có dấu hiệu được sử dụng. Bạn bè và người thân đều sợ hãi điều xấu nhất xảy đến với hai mẹ con cô.

Cuối cùng, 4 tháng sau, cơ quan chức năng cũng tìm thấy tung tích của hai mẹ con Joanne. Tuy nhiên, họ chỉ còn là hai cái xác đang phân hủy. Thi thể Joanne cạnh con trai được tìm thấy tại một cánh rừng ở Heidelberg, Lehigh. Bình sữa, túi tã giấy cũng rơi ở gần đó, bên trên vẫn còn vương lại vài sợi tóc vàng, giống những sợi tóc được tìm thấy trong ôtô của Joanne.

Kết quả giám định tử thi cho thấy Joanne bị bắn một phát vào mặt, phần sọ hứng chịu nhiều cú đánh mạnh. Con trai của Joanne có thể đã bị siết cổ hoặc bị bỏ mặc cho đến chết.

Vì đồng hồ và trang sức của Joanne vẫn còn nguyên vẹn, cảnh sát nhận định động cơ gây án không phải là cướp tài sản. Hai mẹ con bị bỏ lại ở nơi hẻo lánh gần con đường mòn chủ yếu dành cho người cưỡi ngựa qua lại, cách nhà Joanne khoảng 80km.

Cái chết của Joanne và cậu con trai 3 tháng tuổi đã gây chấn động dư luận Lehigh Valley bởi tính chất dã man của nó. Andrew Katrinak thì vô cùng bàng hoàng và đau đớn khi cùng lúc mất đi cả vợ lẫn con.

Cảnh sát ngày đêm tìm kiếm manh mối để nhanh chóng tìm ra hung thủ. Sau khi điều tra, họ phát hiện ra một điểm trùng hợp liên quan tới người bạn gái cũ của Andrew Katrinak.

(Còn nữa)

—————————

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo Đòn trả thù cay độc từ tình cũ của chồng: Manh mối đáng ngờ vào lúc 10/6/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/don-tra-thu-cay-doc-tu-tinh-cu-cua-chong-hai-xac-chet-trong-rung-5020209635929…

Gã chồng sát nhân và âm mưu cực “độc” qua mặt cảnh sát: Tội ác bị lật tẩy

Trước khi giết vợ, gã đàn ông này đã nghĩ ra kế hoạch để loại mình khỏi diện tình nghi. Theo đó, hắn tìm hiểu những…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan