Hà Nội yêu cầu báo cáo vụ hai bé trai nghi bị dâm ô trong thang máy chung cư

Hà Nội yêu cầu báo cáo vụ hai bé trai nghi bị dâm ô trong thang máy chung cư - Ảnh 1.

Người đàn ông đá vào bộ phận nhạy cảm của bé trai trong thang máy – Ảnh: T.H.

Theo đó, hai vụ việc nghi dâm ô trẻ em xảy ra tối 17-6 tại chung cư FLC Garden City Đại Mỗ, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm và chung cư 25 Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng.

Cụ thể, khoảng 21h ngày 17-6, trong thang máy chung cư FLC Garden City Đại Mỗ, một người đàn ông bất ngờ dùng chân đá vào bộ phận nhạy cảm của một bé trai khoảng 6 tuổi. Chưa dừng lại, người này tiếp tục giơ chân vào mặt cháu bé nhưng rất may cháu bé đã kịp né tránh.

Sự việc xảy ra khiến cháu bé hoảng sợ, mãi đến sáng hôm sau mới dám kể với mẹ. Sau khi trích xuất camera an ninh, người nhà cháu bé mới bất ngờ phát hiện ra sự việc.

Cũng khoảng 21h ngày 17-6, tại chung cư 25 Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, một bé trai nhỏ tuổi được cho là đã bị người đàn ông khoảng 60 tuổi, là cư dân của tòa N03, đụng chạm vào bộ phận sinh dục của bé khi đi cùng thang máy.

Ngày 18-6, Công an phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an quận Hai Bà Trưng để xác minh làm rõ vụ việc.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội giao giám đốc Công an TP chỉ đạo điều tra, làm rõ thông tin báo nêu, xử lý nghiêm các vi phạm (nếu có) theo quy định. Ngoài ra hướng dẫn các đơn vị địa phương thực hiện biện pháp phòng ngừa tình trạng dâm ô trẻ tại nơi công cộng, đảm bảo an ninh, an toàn cho trẻ em.


Q.T.

Link Nguồn bài viết

Bài viết liên quan