Giang hồ nổ súng, hỗn chiến dữ dội, 2 người dân trúng đạn

Thứ Ba, ngày 19/05/2020 09:13 AM (GMT+7)

Nhóm thanh niên hỗn chiến dữ dội bằng mã tấu, liền đó nhiều tiếng súng nổ vang lên khiến hai người đi đường trúng đạn.

Ngày 18-5, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) lấy lời khai nhóm Lê Minh Hùng (38 tuổi) cùng em trai Lê Minh Trung (35 tuổi, cùng ngụ quận Bình Tân) và nhiều người liên quan để điều tra vụ hỗn chiến, nổ súng trên địa bàn.

Tối 3 hôm trước, Hùng đến quán karaoke Vĩnh Lộc trên đường 6B (phường Bình Hưng Hoà B, quận Bình Tân) để ăn uống, hát hò cùng nhóm 13 người bạn.

Cuộc vui quá đà, Hùng nảy sinh mâu thuẫn, cự cãi với một người trong nhóm tên thường gọi là “Lịch”. Nhóm của “Lịch” và nhóm hùng xông vào đánh nhau.

Yếu thế, Hùng gọi điện cho em trai đến tiếp viện. Biết anh trai gặp “nạn”, Trung gọi thêm 3 người khác cầm theo mã tấu tìm đến.

Tuy nhiên, vừa đến quán thì Trung bị một người trong nhóm Lịch cầm dao đâm trúng bụng và tay trái. Hai bên tiếp tục xông vào hỗn chiến dữ dội bằng cả ly bia và hung khí.

Nhóm Hùng và em trai yếu thế bỏ chạy về hướng nhà chú ruột. Khi đến đường liên khu 4-5 thì dừng lại và tiếp tục hỗn chiến với đối phương. Trong lúc ẩu đả, nhóm Trung đã nổ nhiều phát súng khiến một người đàn ông và một phụ nữ đi đường trúng đạn vào bụng và lưng.  

Công an sau đó có mặt thì hai bên đã tẩu thoát. Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 3 vỏ đạn (nghi của súng thể thao) ở sân nhà chú ruột Hùng và 3 mã tấu, một xe máy có túi xách đựng 2 dao dính máu cùng nhiều tang vật có liên quan.

Hiện, vụ việc đang được mở rộng điều tra.

Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/giang-ho-no-sung-hon-chien-du-doi-2-nguoi-dan-trung-dan-913354.ht…

Hỗn chiến kinh hoàng, 1 người bị chém lìa tay tử vong: Cách đám cưới… chỉ 10 ngày

Để giải quyết mâu thuẫn, hai băng nhóm ở TP.Quy Nhơn Bình Định dùng hung khí lao vào đuổi chém nhau khiến nam thanh niên bị…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan