“Game thủ” túng tiền, mang dao bầu đi cướp

Thứ Sáu, ngày 24/07/2020 09:12 AM (GMT+7)

Do không có tiền thoả mãn đam mê chơi game, Định đã lên kế hoạch đi cướp tài sản với hung khí là dao bầu.

Ngày 23/7, Công an huyện Lộc Bình (Lạng Sơn) đã khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Vi Văn Định (SN 2001, trú tại Lộc Bình, Lạng Sơn) để điều tra hành vi cướp tài sản.

Định là đối tượng nghiện game nặng. Do không có tiền thoả mãn đam mê, đối tượng này đã ra chợ mua một con dao bầu với mục đích làm công cụ để thực hiện việc cướp tài sản.

Sau khi có hung khí, Định gọi điện cho chị H là lái xe khách đón mình lên khu du lịch Mẫu Sơn nhằm lợi dụng địa hình đồi núi vắng vẻ để ra tay cướp.

"Game thủ" túng tiền, mang dao bầu đi cướp - 1

Hung khí Định dùng để khống chế cướp tài sản của nạn nhân (ảnh tư liệu)

Nhận được đề nghị của khách, ngày 11/7, chị H lái xe đến đón Định lên Mẫu Sơn. Tuy nhiên quá trình đi, Định đã không thể “hành động”.

Quyết không buông “con mồi”, Định bảo chị H chở về nhà mình để lấy tiền trả tiền xe. Đi đến đoạn đường vắng tại thôn Lùng Va (Lộc Bình), Định đã dùng dao bầu khống chế chị H, cướp đi của nữ tài xế này 1 điện thoại di động trị giá khoảng 4 triệu đồng rồi tẩu thoát.

Nguồn: http://giadinh.net.vn/phap-luat/game-thu-tung-tien-mang-dao-bau-di-cuop-2020072318321392.htm

Thanh niên ”tay không tấc sắt” ung dung đi cướp tiệm vàng và cái kết

Sau khi rời khỏi quán điện tử, Trường đeo khẩu trang che kín mặt rồi đi bộ sang tiệm vàng D.H ở gần đó để thực hiện…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan