Gã triệu phú ve chai

Chủ Nhật, ngày 10/05/2020 04:00 AM (GMT+7)

Không ai biết rằng bên trong ngôi nhà ấy lại có một căn hầm “ma quái” là nơi giam giữ những người phụ nữ tội nghiệp với mục đích phục vụ nhu cầu tình dục cho kẻ đã bắt cóc và giam giữ họ.


Tội ác bắt đầu

Vào năm 1935, John T. Jamelske được sinh ra tại một ngôi làng nhỏ ở DeWitt, một khu dân cư bên ngoài thành phố Syracuse, New York (Mỹ). Jamelske là con trai duy nhất của người thợ sửa đồng hồ. Bạn bè thời trung học đều nhận xét Jamelske rất ít nói, luôn trầm lặng và sống khép mình.

Nhờ sự động viên của cha, Jamelske cũng cố gắng lấy được tấm bằng đại học. Sau đó ít lâu, Jamelske kết hôn với một giáo viên tên là Dorothy Richmond và có 3 con. Thời điểm này, Jamelske làm việc tại cửa hàng tạp hóa nhưng tới năm 1980 thì mất việc và bắt đầu với nghề thu mua ve chai.

Những “nô lệ tình dục” dưới căn hầm bí mật: Gã triệu phú ve chai - 1

 Bên trong căn hầm mà Jamelske xây dựng.

Khi cha còn sống, Jamelske thuyết phục ông đầu tư vào chứng khoán. Việc đầu tư phát triển thuận lợi và khi cha mẹ mất, Jamelske được thừa kế toàn bộ số tài sản đó. Có tiền trong tay, Jamelske tiếp tục đầu tư vào bất động sản ở California và Nevada. Đến năm 2000, Jamelske đã trở thành một triệu phú. Dù vậy, anh ta sống rất đạm bạc và vẫn thường thu thập lon bia, chai lọ từ thùng rác.

Năm 1988, người vợ Dorothy được chẩn đoán mắc ung thư. Cũng trong năm này, tội ác của Jamelske bắt đầu.

Khi làm nghề thu mua ve chai, một trong những sở thích của Jamelske là dạo quanh các con đường thành phố Syracuse trên chiếc xe ôtô Mercury cũ. Ngày 17/9/1988, Jamelske nhìn thấy cô bé Kirsten (14 tuổi) đi một mình trên đường South Geddes. Sau vài phút bắt chuyện, Jamelske đã thuyết phục được cô bé Kirsten lên xe.

Sau đó, hắn chở cô bé đến giam tại một nhà kho gần nhà mẹ đẻ ở Dewitt, đồng thời đe dọa nếu định trốn thoát, hắn sẽ giết cả nhà cô. Tại đây, Jamelske bắt đầu chuỗi ngày hành hạ và lạm dụng tình dục cô bé.

Căn hầm ma quái

 Vào năm 1989, hắn xây một căn hầm bí mật kiên cố nằm dưới ngôi nhà của mình. Mọi người đều biết rõ về ngôi nhà này, thậm chí giới chức địa phương đã từng đến đây kiểm tra vài lần. Nhưng không ai biết rằng, bên trong căn nhà đó có một căn hầm “ma quái” là nơi giam giữ những người phụ nữ tội nghiệp để phục vụ nhu cầu tình dục mỗi khi hắn cần. Gia đình của Jamelske cũng biết về sự tồn tại của căn hầm dưới nhà nhưng không biết rằng Jamelske làm gì với nó.

Sau khi căn hầm được hoàn thiện, Jamelske đưa cô bé 14 tuổi xuống đó giam giữ trong suốt 2 năm. Để chắc chắn rằng cô gái không thể trốn thoát, y không để bất cứ vật dụng gì trong hầm vì sợ đó sẽ là dụng cụ để cô sử dụng để đào tẩu. Tất cả những gì trong hầm tối mà cô gái có là một chiếc ống thông ra ngoài để lấy không khí.

Đến cuối năm 1990, không biết vì lý do gì, Jamelske quyết định phóng thích Kirsten. Y bịt mặt, đưa cô tới Nevada và sau đó mua vé máy bay cho cô về nhà ở Syracuse. Gia đình  Kirsten đã vô cùng bất ngờ khi cô trở về. Họ đã tìm cô suốt hai năm và nghĩ rằng cô đã gặp chuyện chẳng lành, thậm chí bỏ mạng ở đâu đó.

Tuy nhiên, vì lời đe dọa của Jamelske, nạn nhân không hề nói cho gia đình mình việc bị bắt cóc và giam trong hầm mà chỉ là nói là mình tự bỏ nhà đi.

Sau khi thả nô lệ của mình đi, Jamelske không hề có ý định bỏ không căn hầm. Hắn lại tiếp tục lên kế hoạch để truy tìm một “con mồi” mới.

(Còn tiếp)

———————————

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của Những “nô lệ tình dục” dưới căn hầm bí mật :Địa ngục trần gian vào 4h ngày 11/5/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-no-le-tinh-duc-duoi-can-ham-bi-mat-ga-trieu-phu-ve-chai-5020201053583176…

Truy tìm kẻ cưỡng hiếp 45 phụ nữ, giết 12 người: Sự thật sáng tỏ

Nghi phạm không hề có dấu hiệu của một kẻ hung ác, một kẻ hiếp dâm hàng loạt và đó chính là lý do tại sao lực lượng…

Link Nguồn bài viết

Bài viết liên quan