Đẩy cháu xuống đập nước chết đuối, bà nội bị phạt 12 năm tù

Đẩy cháu xuống đập nước chết đuối, bà nội bị phạt 12 năm tù - Ảnh 1.

Bị cáo Phạm Thị Hường tại phiên tòa sơ thẩm sáng 22-5 – Ảnh: D.HÒA

Ngày 22-5, Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Phạm Thị Hường – 67 tuổi, ngụ xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An – 12 năm tù về tội giết người.

Nạn nhân trong vụ án là bé N.T.T. (11 tuổi, nữ sinh lớp 6 – là cháu gái bà Hường). Vụ án gây rúng động vùng quê Yên Thành vào đầu tháng 11-2019.

Theo cáo trạng, do có mâu thuẫn với người con trai (bố của bé T.) nên bà Hường uất ức. Khoảng 16h30 chiều 3-11-2019, bà Hường gặp cháu nội vừa đi sinh nhật bạn về. Lúc này, cháu bé đi xe đạp điện song song với bà nội để nói chuyện. Bé T. bảo sẽ chở bà Hường vào nhà người thân để chơi và được bà đồng ý.

Bà Hường gửi xe ở một quán tạp hóa gần nhà rồi ngồi sau xe của cháu nội để đến nhà người thân. Trên đường đi, bé T. nhắc đến bố khiến bà Hường tức giận và có suy nghĩ “không trị được cha thì trị con”.

Bà Hường rủ cháu ra đập nước Bàu Ganh (xã Hậu Thành) với lý do để bà tắm rửa và nhờ cháu lau hộ người. Tại đây, bà Hường đã đẩy cháu xuống nước khiến cháu bé tử vong rồi trở về nhà xem như không có chuyện gì xảy ra.

Đến tối cùng ngày, không thấy bé T. về nhà gia đình liền hốt hoảng đi tìm kiếm nhưng không có kết quả. Thời điểm này, bà Hường theo một người bạn ra Hà Nội kiếm việc làm.

Đến khoảng 5h30 sáng 5-11, thi thể bé T. nổi lên trên đập nước. Quá trình điều tra, cơ quan chức năng trích xuất camera giám sát của người dân và phát hiện bà Hường là người cuối cùng gặp bé T. trước khi xảy ra vụ việc.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan