Chưa kịp dự thi vào lớp 10, một nam sinh bị đánh chết

Ngày 16-7, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết bước đầu xác định được những người có liên quan đến vụ việc đánh chết một nam sinh tại TP Móng Cái, khi em này chuẩn bị dự kỳ thi vào lớp 10 THPT.

Theo kết quả điều tra bước đầu, khoảng 20h ngày 15-7, Nguyễn Duy Dương (17 tuổi, trú tại thôn Đông, xã Vạn Ninh, TP Móng Cái) biết có sự việc đánh nhau nên đã đón thêm một người bạn cùng đi đến gặp nhóm bạn tại Khu đô thị Phượng Hoàng, thuộc thôn 13, xã Hải Xuân, TP Móng Cái.

Tại đây, do bị một số người bạn kích động và có mâu thuẫn va quẹt khi chạy xe trước đó nên Dương đã đi đến vị trí của nam sinh P.H.C. (15 tuổi, trú tại khu 3, phường Hải Yên, TP Móng Cái – là học sinh chuẩn bị dự kỳ thi vào lớp 10 năm 2020) đang ngồi để túm tóc, đạp và đấm vào mặt của C..

Cùng lúc, Nguyễn Hữu Thắng (17 tuổi, trú tại thôn 13, xã Hải Xuân, TP Móng Cái) cũng lao đến để cùng với Dương đấm, đá vào lưng, đùi, mặt của C. bất chấp việc nạn nhân đã bị ngã xuống đất.

Chỉ khi thấy C. bị co giật thì hai thanh niên này mới bỏ chạy về nhà. Vụ việc khiến C. bị chết trên đường đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế TP Móng Cái.

Sau khi nhận thông tin, Công an tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với Công an TP Móng Cái và các lực lượng chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, tiến hành triệu tập các nghi phạm có liên quan để điều tra, xử lý theo quy định.

Link Nguồn bài viết

Bài viết liên quan