Bé trai 5 tuổi chết trong nhà hoang, hai tay bị trói

Bé trai 5 tuổi chết trong nhà hoang, hai tay bị trói - Ảnh 1.

Người dân tập trung tại hiện trường nơi phát hiện thi thể bé trai – Ảnh: LÊ NGUYỄN

Chiều tối 9-6, một lãnh đạo UBND xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An cho biết công an đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi một bé trai 5 tuổi chết trong một căn nhà hoang.

Trước đó, Công an huyện Quỳnh Lưu và chính quyền xã Quỳnh Tam nhận được trình báo của anh H.V.T. – ngụ xóm 9, xã Quỳnh Tam – cho hay khoảng 15h chiều 7-6, con trai anh là cháu H.T.V.Đ. (5 tuổi) xin phép bố sang nhà hàng xóm chơi. Đến chiều tối không thấy con về, gia đình anh T. đã tỏa ra khắp nơi tìm kiếm nhưng vẫn không có tin tức của con trai mình.

“Sau hai ngày tìm kiếm, chiều nay lực lượng chức năng và gia đình tìm thấy thi thể cháu bé ở trong căn nhà bỏ hoang, cách nhà khoảng 10km. Hai tay cháu bị trói. Hiện công an đang điều tra vụ việc và nguyên nhân tử vong của bé”, vị lãnh đạo xã Quỳnh Tam nói.

Được biết gia đình của nạn nhân có 3 người con, 2 chị gái đầu đã lớn tuổi và bé Đ. Hai ngày qua, dù ngày hay đêm tối, hàng trăm người dân xã Quỳnh Tam toả ra khắp nơi để cùng tìm kiếm bé trai nhưng không có kết quả.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan