Bắt nhóm 5 người đưa ma túy từ Nghệ An mang vô Đồng Nai bán

Bắt nhóm 5 người đưa ma túy từ Nghệ An mang vô Đồng Nai bán  - Ảnh 1.

Một nghi can bị công an bắt cùng tang vật liên quan – Ảnh: CA cung cấp

Các nghi can bị tạm giữ gồm: La Văn Tình (30 tuổi, quê Yên Bái), Chu Văn Khôi (30 tuổi), Vũ Văn Quân, Đinh Minh Trọng, Chu Văn Khương (cùng 24 tuổi, quê Nghệ An).

Theo Công an Đồng Nai, để triệt phá đường dây mua bán ma túy trái phép này, Công an Đồng Nai đã lập chuyên án 266N để theo dõi các nghi can.

Chiều 23-7, một tổ công tác tại TP Biên Hòa bắt quả tang Quân và Trọng khi đang đi giao ma túy cho khách tại phường Bình Đa, thu giữ nhiều gói ma túy tổng hợp đựng trong các túi ni lông.

Cùng thời điểm, ba tổ công tác khác đồng loạt khám xét và giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Khôi, Khương và Tình khi 3 nghi can này đang ở phòng trọ tại xã An Viễn, huyện Trảng Bom.

Lực lượng chức năng đã thu giữ khoảng 1,7kg ma túy tổng hợp, một cân điện tử để chia ma túy, một quyển sổ ghi chép việc mua bán ma túy cùng nhiều tang vật khác.

Bước đầu, Khôi khai nhận trực tiếp liên hệ mua ma túy ở Nghệ An, sau đó điều Quân lấy hàng mang về Đồng Nai giao cho Trọng, Tình, Khương chia nhỏ bán cho khách có nhu cầu.

Theo lãnh đạo Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Đồng Nai), đây là một trong những đường dây mua bán, tàng trữ ma túy trái phép với quy mô lớn được triệt phá trong thời gian qua tại Đồng Nai.

Vụ án hiện đang được Công an Đồng Nai tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý theo quy định pháp luật.

Link Nguồn bài viết

Bài viết liên quan