Bắn súng gas, đánh ‘hội đồng’ trước trung tâm thương mại Gò Vấp

Bắn súng gas, đánh hội đồng’ trước trung tâm thương mại Gò Vấp - Ảnh 1.

Tối 3-7, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM cho biết đang điều tra làm rõ vụ cố ý gây thương tích xảy ra trước một trung tâm thương mại ở phường 10, quận Gò Vấp, làm một người bị thương phải đi cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h40 ngày 3-7, nhiều người chứng kiến một nhóm người tấn công một nam thanh niên. Hiện trường đánh nhau được camera ghi lại trước một trung tâm thương mại trên đường Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp.

Sau khi đánh nam thanh niên bị thương và được bảo vệ can ngăn, nhóm người này nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Nạn nhân được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu và xác định là N.T.H., 25 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Theo điều tra ban đầu, N.T.H. và một nam thanh niên tên C. làm việc chung tại một cửa hàng trong trung tâm thương mại.

Do mâu thuẫn, C. canh lúc H. đi làm về ra đến cổng trung tâm thương mại thì “hỏi chuyện”. Cùng lúc đó, một nhóm người được cho là C. gọi đến “xử” H. đã lao vào đánh H. gây thương tích.

Trong lúc đánh nhau hỗn loạn, có người dùng súng bắn (dạng súng gas bắn đạn bi). Hiện cơ quan chức năng đã thu giữ đạn bi tại hiện trường, tiếp tục điều tra truy xét những nghi phạm liên quan.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan