Nhóm thanh niên đánh nhau, nghe nổ nhiều tiếng như súng ở quận 12

Đoạn video clip khoảng 14 giây ghi lại vụ việc lan truyền trên mạng xã hội 

Ngày 4-5, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện môt đoạn clip khoảng 14 giây ghi lại cảnh nhóm thanh niên xô xát có hung khí và xảy ra nhiều tiếng nổ (nghi là tiếng súng), được cho là nổ súng thanh toán lẫn nhau. 

Trưa cùng ngày, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết vụ việc xảy ra vào tối 3-5 trên địa bàn khu phố 2 (phường Tân Chánh Hiệp) có xảy ra sự việc xô xát và có tiếng nổ (nghi là tiếng súng), trong vụ xô xát này có 2 người bị thương.

“Hai người bị thương có một người bị thương ở tay và một người bị thương ở chân. Hiện công an đang thụ lý vụ việc”  – nguồn tin cho biết.

Chiều 4-5, liên quan vụ “Nhóm thanh niên đánh nhau, nghe nổ nhiều tiếng như súng ở quận 12”, nguồn tin Tuổi Trẻ Onine cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 12, TP.HCM đã xác định danh tính nạn nhân và nguyên nhân ban đầu.

Hai nạn nhân là Trương Minh Thịnh (38 tuổi) và Trương Minh Thành (37 tuổi), cùng tạm trú tại một căn nhà ở khu phố 2, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h20 ngày 3-5, Thịnh và Thành đang ngồi chơi trước nhà thì thấy một nhóm khoảng 15 người đi xe máy đến nên cả hai chạy vào nhà, kéo cửa lại.

Nhóm người này có mang theo hung khí và một người trong nhóm dùng một vật (nghi là súng) bắn vào phía cửa nhà làm Thịnh bị thương ở tay và Thành bị thương ở chân.

Qua làm việc, Thịnh cho biết trước đó (tối ngày 2-5), Thành và Thịnh có nhậu chung với một nhóm thanh niên tại nhà Thịnh đang ở. 

Trong lúc ăn nhậu, Thịnh có mâu thuẫn với một người trong nhóm và tiếp tục mâu thuẫn cãi nhau sau cuộc nhậu…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan