Người đàn ông dâm ô 5 cháu gái trong hẻm cạnh khách sạn

Thứ Ba, ngày 09/06/2020 20:00 PM (GMT+7)

Khi thấy các cháu gái chơi trong hẻm, Trí dùng lời ngon ngọt dụ dỗ và thực hiện hành vi dâm ô với các cháu để thỏa mãn bản thân.

Theo nguồn tin của PV, VKS quận Thủ Đức, TP.HCM vừa hoàn tất cáo trạng và chuyển hồ sơ vụ Nguyễn Hữu Trí bị truy tố về tội dâm ô với người dưới 16 tuổi qua TAND cùng cấp.

Được biết, TAND quận Thủ Đức sẽ đưa vụ án ra xét xử vào ngày 18-6.

Theo hồ sơ, ngày 15-11-2019, Trí đến làm nhân viên phụ dọn phòng cho khách sạn Mộc Thủy tại quận Thủ Đức.

Trong thời gian làm việc tại đây, Trí thấy các cháu gái có nhà trong hẻm cạnh khách sạn thường ra chơi nên nảy sinh ý định ôm, hôn, sờ vào các bộ phận nhạy cảm của các cháu gái.

Tính đến tháng 1-2020, Trí đã thực hiện hành vi dâm ô đối với 5 cháu gái đang sinh sống trong hẻm gần khách sạn nơi Trí làm việc.

Các cháu gái bị Trí thực hiện dâm ô có độ tuổi từ 9 đến 15 tuổi. Sau mỗi lần thực hiện, Trí đều cho các cháu 10 ngàn đồng để mua bánh kẹo.

Vì sợ ba mẹ biết chuyện sẽ không cho đi chơi, nên các cháu bé bảo nhau không nói cho người thân biết.

Đến ngày 27-1-2020, khi cháu L.T.T.Tr Đang chơi xích đu gần nhà thì bị Trí kéo đến gần hôn vào môi và sau gáy, khiến cháu sợ hãi bỏ chạy về nhà kể sự việc. Gia đình cháu Tr. sau đó đã trình báo sự việc đến cơ quan công an và Trí bị điều tra.

Nguồn: https://plo.vn/phap-luat/nguoi-dan-ong-dam-o-5-chau-gai-trong-hem-canh-khach-san-917456.html

Người lái xe ôm 2 lần dâm ô cháu bé 5 tuổi

Thấy cháu bé 5 tuổi ngồi một mình trong phòng, Chín 2 lần thực hiện hành vi dâm ô và bị tòa phạt 5 năm tù.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan