Màn kịch của người cha trong vụ con gái 12 tuổi bị hiếp dâm

Thứ Ba, ngày 12/05/2020 15:30 PM (GMT+7)

Nam thanh niên nhiều lần quan hệ tình dục với bé gái 12 tuổi. Để cháu thoát tội hiếp dâm, người chú đã bàn với cha bé gái đánh tráo người trong lúc đi khám chuyên khoa.

Ngày 12-5, TAND TP Cần Thơ đưa ra xét xử sơ thẩm và tuyên phạt đối với bị cáo Nguyễn Văn Thắng (20 tuổi) 10 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”, Nguyễn Long Hải (27 tuổi; cùng ngụ phường Thới Long, quận Ô Môn, TP Cần Thơ) 9 tháng tù, Phạm Quốc Phong (44 tuổi; ngụ TP Cần Thơ) 9 tháng tù treo cùng về tội “Che giấu tội phạm”. Bị hại trong vụ án là em B.T (sinh ngày 15-6-2006; con ruột bị cáo Phong).

Màn kịch của người cha trong vụ con gái 12 tuổi bị hiếp dâm - 1

3 bị cáo tại toà (từ trái qua): Thắng, Hải, Phong

Theo cáo trạng, khoảng tháng 9-2018, Thắng quen với B.T qua mạng xã hội Facebook. Sau 2 tuần, cả 2 có tình cảm yêu thương nhau và lấy ngày 12-9-2018 là ngày kỷ niệm “tình yêu”. Khoảng cuối tháng 9-2018 đến ngày 15-4-2019, Thắng và T. đã quan hệ tình dục với nhau nhiều lần.

Ngày 15-4-2019, bà ngoại của T. đi tìm cháu và phát hiện T. đang ở nhà của Thắng nên bà nghi ngờ cháu mình bị Thắng dụ dỗ quan hệ tình dục. Bà ngoại T. đã trình báo sự việc cho Công an phường Thới Long.

Ngày hôm sau, công an phường có giấy giới thiệu đưa T. đi khám chuyên khoa tại Bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn. Sợ Thắng bị pháp luật trừng trị nên ông Nguyễn Long Hải (chú Thắng) thỏa thuận với cha ruột của T. là Phạm Quốc Phong đánh tráo Nguyễn Thị Ngọc L. (sinh năm 2003) đi khám thay cho T. và được ông Phong đồng ý.

Để thực hiện, trên đường đến bệnh viện, Phong và Hải đổi người chở cho nhau. Lúc đầu ông Phong chở con gái, Hải chở L. Chạy được một đoạn thì Hải chở T., còn ông Phong chở L. Hải còn hướng dẫn L. khi đến bệnh viện vào khám chuyên khoa thì khai họ tên, năm sinh của T. và đổi quần áo của T. đang mặc cho L. 

Trong lúc bác sĩ đang khám chuyên khoa cho L. thì Công an phường Thới Long phát hiện vụ việc đánh tráo người nên yêu cầu T. vào khám lại. Do L. chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự nên cơ quan điều tra không truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/man-kich-cua-nguoi-cha-trong-vu-con-gai-12-tuoi-bi-hiep-dam-2020051…

Lần đầu vào nhà nghỉ với bạn trai, bé gái 12 tuổi phải nhập viện cấp cứu

Trong lần hẹn gặp mặt đầu tiên, nam thanh niên 19 tuổi ở Bắc Giang đã rủ “bạn gái nhí” 12 tuổi vào nhà nghỉ rồi…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan