Liên tiếp hai vụ kẻ gian đánh thuốc ngủ cướp xe ôm ở Củ Chi

Ngày 9-6, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Công an huyện Củ Chi (TP.HCM) đang điều tra hai vụ kẻ gian bỏ thuốc ngủ vào cà phê cho người chạy xe ôm uống để cướp tài sản.

“Hai vụ xảy ra vào đầu tháng 6-2020 trên địa bàn huyện Củ Chi, kẻ gian đều dùng thủ đoạn bỏ thuốc ngủ vào cà phê cho người chạy xe ôm uống để cướp tài sản. Người dân nên cảnh giác với thủ đoạn trên, đặc biệt là những người chạy xe ôm” – nguồn tin cảnh báo.

Theo thông tin ban đầu, trưa 1-6 ông Th. (69 tuổi, chạy xe ôm) đón một nam hành khách (khoảng 30-35 tuổi) chở đến Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi.

Khi đến một quán cà phê ở ấp 4, xã Phước Vĩnh An, người khách này nói mệt, mời ông Th. vào quán uống nước và nhờ ông đi mua thuốc tây giúp. 

Khi trở lại quán, người này mời ông Th. uống một ly cà phê sữa đá. Sau khi uống, ông ngủ tại chỗ. Khi thức dậy, ông Th. phát hiện mất xe máy cùng giấy đăng ký xe.

Tương tự vào trưa 2-6, ông T. (60 tuổi) đón một người khách là nam giới (khoảng 30-35 tuổi) chở đến Khu công nghiệp Thái Hòa (thuộc huyện Đức Hòa, tỉnh Long An).

Khi đi đến một quán cà phê ở ấp Mũi Lớn 1 (1, xã Tân An Hội, người khách này nói mệt nên ông T. ghé vào quán để nghỉ.

Tại đây, khách nhờ ông T. đi mua thuốc tây, khi về có uống một ly cà phê sữa đá do người khách này mời.

Sau khi uống ông T. ngủ tại quán, lúc tỉnh dậy thì phát hiện mất xe máy cùng bóp bên trong có giấy đăng ký xe, giấy CMND và tiền.

Hai vụ việc trên đang được công an điều tra.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan