Hotgirl 9X đeo bao lô ma túy từ Campuchia về Việt Nam

Thứ Tư, ngày 03/06/2020 14:00 PM (GMT+7)

Sáng 3/6, cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Đỗ Như Ý (SN 1992, trú tại xã Tân Ân Tây, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau) để điều tra về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Khoảng 4h, ngày 2/6, các trinh sát Công an huyện An Phú (tỉnh An Giang) phát hiện tại khu vực tổ 5 (ấp An Khánh, xã Khánh An, huyện An Phú), có một nhóm đối tượng đi xe ôm nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Việt Nam. 

Hotgirl 9X đeo bao lô ma túy từ Campuchia về Việt Nam - 1

Đối tượng Như Ý cùng tang vật.

Qua kiểm, tổ công tác phát hiện trong ba lô của Như Ý đang mang trên người có 3 gói trà màu xanh, bên trong có chứa tinh thể màu trắng, trọng lượng khoảng 3kg (nghi là ma túy đá) và 40 bọc nylon bên trong có chứa 2.980 viên nén nhiều màu (nghi ma túy tổng hợp).

Hotgirl 9X đeo bao lô ma túy từ Campuchia về Việt Nam - 2

Tang vật vụ việc.

Tại cơ quan Công an, Như Ý khai nhận, chất tinh thể màu trắng trong các gói trà và những viên nén trong các bọc nylon trên là ma túy. Như Ý nhận vận chuyển thuê từ Campuchia về TP.HCM để nhận tiền công 500 USD.

Hotgirl 9X đeo bao lô ma túy từ Campuchia về Việt Nam - 3

Đối tượng Như Ý khai nhận vận chuyển ma túy thuê từ Campuchia về Việt Nam.

Hiện, vụ việc được bàn giao cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh An Giang tiếp tục điều tra, làm rõ theo thẩm quyền.

Nguồn: http://cand.com.vn/Phap-luat/Hotgirl-9X-deo-bao-lo-ma-tuy-tu-Campuchia-ve-Viet-Nam-597534/

Phá đường dây gái mại dâm sử dụng ma tuý cùng khách, giá 25 triệu đồng/lượt

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) vừa bóc gỡ đường dây gái bán dâm sử dụng ma túy để “vui vẻ” với khách, giá mỗi…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan