“Con chắc khóc gọi mẹ nhiều lắm!”

Ngày 10/6, trong căn nhà nhỏ của anh Hồ Văn Tụ (49 tuổi, trú xóm 9, xã Quỳnh Tam, Quỳnh Lưu, Nghệ An) có hàng trăm người dân đến để động viên vợ chồng anh sau cái chết oan nghiệt của cậu con trai H.T.V.Đ (5 tuổi).

Trên mỗi khuôn mặt ai ai cũng ngấn lệ, đau thương, tiếc nuối cho số phận của cháu Đ.

Từ trong căn nhà nhỏ vọng ra tiếng khóc ai oán của chị Trần Thị Trí (39 tuổi, mẹ cháy Đ.). “Mẹ tưởng con đi chơi, mẹ tìm 2 ngày hi vọng con chỉ đi lạc nơi nào đó rồi về với gia đình mình thôi. Mẹ luôn cầu mong con vẫn bình an, nhưng phép màu không đến với gia đình mình rồi”, chị Trí gào thét gọi con trong tuyệt vong.

Từ khi con trai mất tích, chị Trí không ăn, không uống, người mẹ nghèo với khuôn mặt khắc khổ nhiều lần khóc đến ngất vì kiệt sức.

Chị Trí và anh Tụ có 3 người con, Đ. là con út sau 2 chị gái. Cậu bé được hàng xóm yêu mến vì ngoan ngoãn, kháu khỉnh.

“Cháu nó kháu khỉnh lắm. Đi đâu ai cũng thương yêu và quý, nhưng không hiểu sao họ lại làm vậy với con tôi nữa. 2 ngày qua con nằm một mình lạnh lẽo trong rừng mà không ai hay biết. Con chắc khóc gọi mẹ nhiều lắm…”, chị Trí gào khóc trong đau đớn.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan